1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Schwerkraft - Chiến thắng trọng lực

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 15 Tháng tám 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 363


  Tựa game puzzle lấy cảm hứng từ những tinh cầu trong dải ngân hà vừa được ra mắt là món quà thú vị dành cho bạn giải nhiệt trong những ngày oi ả của tháng 8 này. Game
  Schwerkraft là một game giải đố 2D chứ không phải là 3D. Game dựa trên trọng lực tương đối đơn giản vì chỉ có nội dung xoay quanh việc thu thập các món đồ thú vị.


  Schwerkraft - HD Teaser​

  Trong Schwerkraft, bạn sẽ điều khiển Max - một nhân vật bé nhỏ màu da cam trên đường phiêu lưu khắp dải ngân hà để tìm các vì sao bị đánh cắp.

  [​IMG]

  Max sẽ di chuyển từ hành tinh này đến hành tinh khác bằng cách sử dụng trọng lực như một lực đẩy và người chơi có thể bấm vào các hành tinh để bật trọng lực của hành tinh đó lên hoặc tắt trọng lực đi để nhân vật Max có đà và hút về hướng cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy Schwerkraft có nội dung hết sức đơn giản nhưng người chơi phải dành nhiều thời gian thì mới thực sự cảm thấy quen thuộc với trọng lực trong game. Đồ họa 2D đơn giản cùng âm thanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo game
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho iOS
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này