1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sẽ không Có Aero Glass Trên Windows 8 Desktop

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 20 Tháng năm 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ rằng sẽ không sử dụng giao diện Aero Glass cho Windows 8 Desktop.
  [​IMG]
   
  leminh22 thích bài này.
 2. leminh22

  leminh22 Member Tích Cực

  230
  125
  0
  Trùng bài rồi anh ơi :(
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 3. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Nội dung khác em ơi, chứ không giống nhau nhé,

  nguyên văn


  [​IMG]

  Microsoft vừa tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn trên giao diện người dùng của Windows 8, trong đó có việc họ sẽ loại bỏ hiệu ứng Aero Glass - được giới thiệu lần đầu trên hệ điều hành Vista. Điều đó có nghĩa là giao diện các cửa sổ sẽ chỉ là một bề mặt phẳng, loại bỏ hiệu ứng trong suốt và sự chênh lệch gradient tạo nên hiệu ứng nổi.

  Microsoft nói rằng, việc thay đổi này sẽ giúp các thiết bị phần cứng tương thích dễ dàng hơn với hệ điều hành mới, tuy rằng điều đó có thể khiến người sử dụng không hài lòng lắm khi điều này làm giảm vẻ đẹp trong chiếc PC của họ. Còn nhớ việc người dùng tức giận như thế nào khi biết được rằng phiên bản Windows 7 Basic mà họ đã trả tiền để mua về không có hiệu ứng Aero Glass khi mà điều này không được nói đến khi Windows 7 được phát hành.

  Microsoft đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi Windows 8 Customer Preview được giới thiệu rộng rãi, và công ty dự định sẽ giới thiệu phiên bản Release Preview vào tháng 6. Chúng ta có thể dự đoán lịch trình phát hành của Windows 8 sẽ khá giống với Windows 7 vào thời điểm 3 năm trước.


  Nguồn:HDVNbits
   

Chia sẻ trang này