1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sẽ Không Có Bản Update 2 - Start Menu cho Windows 8.1

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi minhpb, 8 Tháng tám 2014.

 1. minhpb Member Vip

  1,512
  863
  113

  Lượt xem: 1,452


  Ngày 5/8, Microsoft chính thức công bố sẽ không ra mắt bản cập nhật lớn Update 2 choWindows 8.1. Như vậy, mọi hy vọng về sự trở lại của Start Menu trên 8.1 của giới công nghệ đã tan thành mây khói.

  [​IMG]  Dù "không có kế hoạch" phát hành bản cập nhật lớn Update 2 cho Windows 8.1, Microsoft khẳng định vẫn sẽ tiếp tục ra mắt các bản cập nhật nhỏ theo lịch cập nhật Windows 8.1 thông thường.

  "Thay vì chờ những bản cập nhật lớn như Windows 8.1 Update, khách hàng có thể chờ đợi chúng tôi áp dụng chu trình cập nhật hàng tháng để ra mắt các bản cải tiến thường xuyên hơn", Microsoft tuyên bố chính thức trên blog công ty. "Ngược với các tin đồn và phỏng đoán, chúng tôi không có kế hoạch ra mắt một bản "Update 2" cho Windows 8.1".

  [​IMG]  Như vậy, nếu may mắn, người dùng có thể nhận được các tính năng mới cho Windows 8.1 vào ngày thứ ba trong tuần cuối cùng của tháng, thời điểm mà Microsoft vẫn dùng để vá lỗi cho Windows.

  Sau sự kiện BUILD 2014 đáng nhớ, người dùng Windows đã từng hy vọng rằng Microsoft sẽ tiếp tục ra mắt một bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 8.1 trong nửa sau năm 2014. Sự trở lại của Start Menu đã từng được trông đợi là tính năng quan trọng nhất trong bản "Update 2", song các thông tin gần đây cho biết Microsoft đã từ bỏ kế hoạch này. Thay vào đó, Start Menu sẽ trở thành một tính năng quan trọng của Windows 9 (mã hiệu Threshold).

  [​IMG]  Cũng trong tuyên bố nói trên, Microsoft xác nhận rằng Windows sẽ được cập nhật vào ngày 12/8 sắp tới. Bản cập nhật sắp tới dành cho Windows 8.1 sẽ bao gồm các tính năng sửa lỗi như:

  - Cải thiện độ chính xác của touchpad và thêm 3 tùy chọn cho người dùng: bật touchpad ngay cả khi đã cắm chuột ngày, cho phép click chuột phải trên touchpad, chạm 2 lần để chọn và kéo file.

  - Miracast Receiver: mở API của kết nối Wi-Fi Direct tới các driver độc lập của nhà sản xuất nhằm tạo ra ứng dụng Windows 32-bit có thể chạy trên cả máy x86 lẫn x64, cho phép máy vi tính của người dùng đóng vai trò máy nhận Miracast.

  - Giảm thiểu số lần yêu cầu đăng nhập trên SharePoint Online. Người dùng sẽ được cung cấp nút ghi nhớ để chỉ cần đăng nhập 1 lần trên trang SharePoint Online.

  Theo BGR
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  kaitokid1208 and tony205 like this.
 2. tony205

  tony205 Member Chính Thức

  49
  29
  18
 3. lachu

  lachu Member Tích Cực

  276
  88
  28
  8 rồi 9 rồi 10 rồi .....:tire:
   
 4. pkma

  pkma Alpha

  626
  237
  43
  cũng phải về lại start menu cũ thôi , thêm vài cái app metro
   
 5. n1dminhd

  n1dminhd Member Tích Cực

  260
  36
  28
  Mong là nó ra WIn 9 sớm vì không có Win 8.1 update 2
   

Chia sẻ trang này