1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SecurityKISS – Vào Facebook cực nhanh ko bị chặn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi tui_la_so1, 10 Tháng bảy 2012.

 1. tui_la_so1 Team NewUpload

  119
  132
  43

  Lượt xem: 1,237


  SecurityKISS – Vào Facebook cực nhanh ko bị chặn


  VPN là phương thức bảo mật đường truyền giúp bạn che giấu địa chỉ IP thật và lướt web ẩn danh một cách an toàn và bảo mật. SecurityKiss là nhà cung cấp VPN khá nhanh và ổn định so với các dịch vụ VPN miễn phí khác. Đồng thời, hầu hết các IP VPN của SecurityKISS đều từ nước ngoài nên đây sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn truy cập facebook nếu bị chặn.

  Với gói dịch vụ miễn phí của SecurityKiss bạn không cần phải đăng ký tài khoản, đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt phần mềm SecurityKiss Tunnel.

  Để kết nối đến một máy chủ VPN, trên giao diện chính của chương trình, hãy nhấn vào nút Connect, đợi trong giây lát và kết nối thành công xuất hiện.
  [​IMG]

  SecurityKiss cung cấp tới 300Mb băng thông kết nối dành cho bạn mỗi ngày, đủ để bạn lướt web vi vu mà không lo bị các nhà mạng chặn nữa. Kết nối VPN không phù hợp nếu bạn cần download dữ liệu lớn từ Internet hoặc truy cập các website có máy chủ đặt tại Việt Nam. Những lúc này bạn nên tạm dừng hoặc ngắt kết nối VPN, đơn giản chỉ cần nhấn nút Pause hoặc Disconnect.
  Nếu cảm thấy kết nối VPN của mình hơi chậm, bạn có thể chọn một máy chủ VPN khác bằng cách nhấn vào nút [​IMG] , chọn một server ưng ý và nhấn Apply.
  [​IMG]

  [DOWNLOAD]http://www.securitykiss.com/resources/download/download_starting[/DOWNLOAD]
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này