1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip Seeder 2.0.0 Anti LAG giúp hoạt cảnh hiệu ứng mượt như iOS iPhone

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trangluu14290, 23 Tháng tư 2014.

 1. trangluu14290 Member Chính Thức

  13
  0
  1

  Lượt xem: 450


  Sự khó chịu thường gặp nhất của những người sử dụng Android có lẽ là tình trạng thiết bị hay bị lag, tình trạng lag có thể ít gặp với những thiết bị có cấu hình cao hoặc sử dụng ít phần mềm. Nhưng với những thiết bị “cổ” thì lag làm cho người dùng cảm thấy khôn xiết khó chịu khi thoát khỏi áp dụng và quay về màn hình rất chậm.Mới đây, một thành viên của cộng đồng XDA với tên lambgx02 đã nghiên cứu tận gốc vấn đề và đưa ra một phan mem speeder android rất đơn giản để loại bỏ tình trạng lag trên những thiết bị Android. phần mềm android này sẽ giúp cho các phần mềm phát động nhanh hơn, màn hình chính khi chuyển trang sẽ không bị trễ và chiếc điện thoại hoạt động hiệu quả hơn. cố nhiên, thiết bị phải được Root mới có thể dùng được phần mềm này.

  [​IMG]

  áp dụng này mang tên Seeder và có dung lượng rất nhẹ, sử dụng ít RAM nên người dùng hầu như không phải lo âu về việc ứng dụng này sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Ngay sau khi ứng dụng được ra mắt, rất nhiều thành viên thuộc cộng đồng XDA đã lên tiếng ngợi khen vận dụng này.
   

Chia sẻ trang này