1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Shadow Defense – Một Địch Vạn Nhân trong game thủ thành thuần Việt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi pikayu, 11 Tháng bảy 2014.

 1. pikayu Member Chính Thức

  21
  2
  3

  Lượt xem: 373


  Được phát triển bởi team Bin Games, Shadow Defense là tựa game di động thủ thành thuần Việt đầy hấp dẫn.
  Đối với tựa game thủ thành (Tower Defense), game thủ sẽ không phải tập trung cao độ đầy căng thẳng như các game đua xe, hành động chiến đấu, hay đau đầu bởi những trò chơi trí tuệ “hack não”. Việc mà bạn cần làm duy nhất ở thể loại game thủ thành chính là tận dụng khả năng tài chính và lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất trong việc chống trả những đợt tấn công của quân địch.  Nhất Nhân Địch Vạn Nhân bạn có dám thử?
  Điểm khác biệt cũng được coi là điểm đặc biệt của Shadow Defense so với các tựa game thủ thành khác chính là bạn không phải xây dựng bất cứ một công trình phòng ngự nào. Bởi vì, bạn đang trấn thủ trên một công trình duy nhất – quan trọng nhất trong game mang tên Nhất Trụ Địch Thiên.

  [​IMG]
  Mở đầu màn chơi, bạn sẽ được cung cấp 1 khẩu súng lục cực yếu, nhưng với lượng đạn bắn mãi không hết thì việc vượt qua 2-3 màn chơi không phải là điều khó khăn. Tiêu diệt mỗi kẻ địch của đội quân áo đen, bạn sẽ giành được từ 3-5 Vàng, số tiền vàng sẽ tăng dần thông qua việc tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]
  Người chơi sẽ phải đối mặt với đội quân áo đen đầy hung dữ, ở mỗi level đầu, chúng chỉ là những con tốt thí trên chiến trường. Qua màn 3 trở đi, những tinh anh áo đen sẽ xuất hiện và có những chiêu thức cực kì biến dị: Loài chim đánh bom cảm tử, Ninja có tốc biến di chuyển cực nhanh, Cao Bồi Súng Cối với sức phá hủy cực lớn…. Càng về sau, Đội Quân Áo Đen tung rả những tinh anh bậc nhất của chúng để phá hủy Nhất Trụ Địch Thiên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tất nhiên bạn không phải lo ngại gì về chúng, số tiền Vàng bạn tích được sẽ dành cho việc nâng cấp vũ khí, nâng cấp ngọn thành. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ học được những tuyệt chiêu với lượng sát thương cực lớn như: Băng Thiên, Vạn ĐộcTrùng Thiên, Lôi Động Cửu Thiên…Nâng cấp những tuyệt chiêu cũng tốn rất nhiều Vàng, bạn nên lưu ý điều đó.

  Shop vũ khí của trò chơi
  [​IMG]

  Tải game
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này