1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Share Tool Get Link Fshare Get - Hỗ trợ Download Fshare nhanh

Thảo luận trong 'Share Acc' bắt đầu bởi Die Mannschaft, 1 Tháng chín 2014.

 1. Die Mannschaft Member Chính Thức

  6
  1
  3

  Lượt xem: 794


  Như vậy là sau một tháng trời nghiên cứu Code, cuối cùng mình cũng đã hoàn tất Tool Get Link Fshare Ver 1.3, phiên bản này có những tính năng mới khá hấp dẫn trong bài này nhé.SHARE TOOL GETLINK FSHARE VER 1.3

  Đầu tiên là một hình chụp tổng quát về Tool cái đã.[​IMG]
  Tool có bố cục, sắp xếp khá gọn gàng, mang đậm nét PhanMemDl.Com, bạn có thể thấy màu chủ đạo của Tool bản này là màu cam nhạt, Icon của Tool khá đơn giản, phía trên Tool chính là nơi bạn để Link Fshare vào, phân cách bởi dấu cách hoặc xuống dòng, cùng với nút [1] Bắt đầu Getlink, Tool toàn phần được Việt hóa, giao diện thân thiện với người dùng.
  Không giống như Ver 1.2, Fshare Get Ver 1.3 hỗ trợ 6 Acc trong Tool và Proxy nhanh được mình cập nhật thường xuyên hàng ngày, không lo Proxy Die, Tool hỗ trợ mọi hệ điều hành cả 32 lẫn 64Bits, Tool được chia sẻ miễn phí.
  Nếu bạn có tài khoản VIP, hãy ủng hộ Fshare Get Ver 1.3 bằng cách nhấn vào “Đóng Góp” để duy trì Tool nhé.

  Tải về

  Nguồn: http://www.phanmemdl.com/internet/ho-tro-download/download-fshare-get/
   

Chia sẻ trang này