1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Shazam Encore Phần Mềm Tim bài Hát Qua Giọng Nói

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi tu25785, 19 Tháng tư 2014.


 1. tu25785

  tu25785 Member Mới

  2
  0
  1
  Bạn bỗng nhiên lắng nghe một bài hát và chẳng thuộc lời, sau đó bạn muốn tìm lại bài hát đó nhưng chỉ nhớ được giai điệu của nó – làm thế nào để tìm cho ra bài hát đó?

  [​IMG]

  Hãy để Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Shazam Encore giúp bạn làm việc đó – phần mềm tìm bài hát theo giai điệu giành cho hệ điều hành Android.

  Điều kiện cần và đủ là điện thoại của bạn có kết nối internet, vận dụng giúp bạn tìm ra bài hát chỉ trong 1 giây, xem lại hoặc mua bản nhạc, lời nhạc trực tuyến trên you tobe, các TV Show hay trên những kênh khác. Đặc biệt, bạn có thể lưu và nghe lại, theo dõi bảng xếp hạng, mua bài hát trên Amazon MP3, san sẻ trực tuyến hay xem các nội dung khác có can dự.

  [​IMG]

  Không những bài hát quốc tế, các bài hát tiếng Việt cũng được tương trợ trên dưới rồi nhé. Còn chờ gì nữa nhỉ? Để taigame.org giúp bạn sở hữu áp dụng hấp dẫn này nhé!

  Tải ứng dụng về máy : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này