1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Sinh Viên - Cơ Khí] Đồ Án - Bài Tập Lớn môn học Chế Tạo Máy chi tiết nửa nối trục

Thảo luận trong 'Học Tập' bắt đầu bởi Ken.PL, 28 Tháng năm 2013.

 1. Ken.PL Staff The Software

  581
  213
  43

  Lượt xem: 877


  Hi all!
  Tình hình là mình vừa phải làm Bài Tập Lớn về môn này ( Chế Tạo Máy - Chi Tiết : Nửa Nối Trục),1 chi tiết khá mới Seach trên mạng (GG) không có,chỉ có các tài liệu dạy căn bản cách trình bày 1 Đồ Án...mình đã tự làm mất 3 tháng cả Thuyết Minh lẫn Cad...Nay mình chia sẻ cho bạn nào học ngành Cơ Khí tài liệu về chi tiết này...(Mình đã nộp cho giảng viên và kết quả là được 9 điểm nên AE khỏi lo nhé,trong phần Thuyết Minh có chỗ tính khối lượng mình tính sai,nhưng vì số liệu khác nhau nên mình không sửa...:D )
  Các tài liệu khác,các chi tiết khác các bạn Seach trên GG có rất nhiều,mình chỉ Share cái Seach,tìm mà không có...:confident:
  Lưu ý: Tài liệu này dành cho các bạn Sinh Viên khoa Cơ Khí
  [​IMG]
  :dl:
  Lưu ý: Mình chỉ Post 1 bài duy nhất ở 4rum : http://phienbanmoi.com/
  Các Member khác copy or Share cho các 4rum khác không yêu cầu khi người Share là mình,chỉ cần ghi nguồn : http://phienbanmoi.com/
  Cảm ơn các bạn...! Done!
   

Chia sẻ trang này