1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SkyIAR v2.62 - Công cụ add driver sata khi làm ghost

Thảo luận trong 'Công Cụ Ghost' bắt đầu bởi leevo98, 19 Tháng mười một 2014.


 1. leevo98

  leevo98 Member Tích Cực

  479
  183
  43
  SkyIAR sử dụng chủ yếu để giải quyết việc triển khai hệ thống (cài đặt hệ thống) quá trình, bởi vì bộ điều khiển đĩa tôi DE, A HCI, R AID chế độ mang lại triển khai hệ thống khó khăn. Trong khi đó, SkyIAR cũng có hiệu quả có thể giải quyết "cho phần cứng không thay đổi hệ thống", "thay đổi IDE AHCI" chế độ và do đó liên quan chặt chẽ với vấn đề điều khiển đĩa. SkyIAR có "tự động phát hiện", "AutoFilter", "một chìa khóa để hoàn thành," và các tính năng khác, các vấn đề phức tạp ban đầu được giảm xuống trình điều khiển đĩa điều khiển "hoạt động một nút bấm", mà rất nhiều cải thiện hiệu quả của các cán bộ kỹ thuật, mức độ lớn nhất làm giảm hệ thống do việc triển khai các lái xe điều khiển đĩa gây ra một màn hình màu xanh, thời gian chết vấn đề.
  :if:
  Tên chương trình: SkyIAR
  Phiên bản chương trình: 2.6.2.45
  Hệ thống hỗ trợ: Windows XP (x86 / x64), Windows Vista (x86 / x64), Windows 7 (x86 / x64)
  [​IMG]
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  phanhuuloc thích bài này.
 2. levung

  levung Member Mới

  1
  0
  1
  Tên thật:
  lê văn vững

Chia sẻ trang này