1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Skype 6.18.0.105 Final

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 10 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  Với phần mềm miễn phí của Skype - bằng cách này, nó hoạt động hoàn hảo với kết nối internet của bạn - bạn có thể trò chuyện ngay với Skype-to- Skype cuộc gọi miễn phí và không bao giờ lo lắng về chi phí, thời gian và khoảng cách . Chia sẻ tình yêu và có được bạn bè của bạn để tải về Skype để bạn có thể nói chuyện, chat hoặc thực hiện cuộc gọi video.

  Bạn có thể sử dụng nó trên một máy tính hoặc nhận được Skype trên điện thoại di động của bạn để bạn có thể giữ liên lạc khi đang di chuyển , bất cứ điều gì bạn đang lên đến . Skype hoạt động trên một loạt các điện thoại di động , cộng với trên các thiết bị như PlayStation Portable (PSP) . Ngoài ra còn có một phạm vi lớn của WiFi và điện thoại không dây với Skype tích hợp.

  Chỉ dành cho người mới bắt đầu bạn có thể nhắn tin nhanh với bất cứ ai trong danh sách liên lạc của bạn hoặc thậm chí sử dụng nhóm chat để trò chuyện với lên đến một trăm người. Bạn có thể tổ chức một cuộc gọi hội nghị với lên đến chín người khác để tổ chức gặp mặt và sau đó sử dụng SkypeFind để tìm kiếm các địa điểm hoàn hảo để giữ nó .

  Ngoài ra còn có tính năng quay phim thực sự chất lượng. Tất cả bạn cần là một webcam để thực hiện cuộc gọi video miễn phí hoặc thậm chí có hình ảnh của mình để cá nhân hoá Skype .

  Nếu bạn sử dụng Microsoft Outlook, Outlook Express , Gmail , Hotmail hoặc tài khoản mail của bạn với Yahoo! thì đó là một nhiệm vụ đơn giản để nhập địa chỉ liên lạc và nhận được tất cả vào Skype của bạn. Nếu họ không có Skype nhưng bạn có thể gửi cho họ mời để tải về nó - sau đó bạn có thể nói chuyện miễn phí (và có thể thậm chí bạn sẽ nhận được một bó hoa đẹp của hoa và một thanh sô cô la từ họ nói cảm ơn cho nhận chúng vào Skype ? Chúng tôi muốn nghĩ rằng đó là theo thứ tự) .

  Có bạn bè trên MySpace không? Nhận được chúng để tải về phiên bản Skype hoặc MySpace của Skype . Sau đó thêm chúng vào danh sách liên lạc Skype của bạn và bạn đã có thêm nhiều người để nói chuyện với miễn phí. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm cho họ trong Skype và nhấp vào tab MySpaceIM trong kết quả tìm kiếm .

  Thêm ai đó vào danh sách liên lạc của bạn rất dễ dàng . Nhưng bạn cũng có thể thêm những người chưa vào Skype và gọi cho họ trên điện thoại và điện thoại di động của họ ở mức giá khá rẻ bất cứ nơi nào họ đang có.

  Ngoài ra, nếu địa chỉ liên lạc Microsoft Outlook của bạn có số điện thoại , bạn có thể cho nó chạy ngay trên danh sách liên lạc của bạn để bạn có thể gọi cho họ. Bạn sẽ cần Skype tín dụng hoặc thuê bao hàng tháng để thực hiện cuộc gọi đến điện thoại và điện thoại di động .

  Phiên bản kinh doanh của Skype có các tính năng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn ; Tuy nhiên , nó cũng bao gồm Windows Installer ( thường được gọi là MSI) mà làm cho nó dễ dàng để cài đặt Skype trên toàn công ty của bạn.

  Sử dụng Skype để cung cấp cho bạn bè của bạn một cuộc gọi và voice chat với họ ở chất lượng cao nhất trên thị trường.
  Các tính năng:


  • Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến bất cứ ai khác trên Skype, bất cứ nơi nào trên thế giới
  • [​IMG]
  • Thấy những người bạn đang nói chuyện với với các cuộc gọi video miễn phí
  • [​IMG]
  • Trò chuyện với 100 người trong các nhóm chat
  • Cuộc gọi hội nghị với tối đa bốn người miễn phí
  • Gọi điện thoại thông thường với SkypeOut
  • Chất lượng âm thanh vượt trội
  • [​IMG]
  • Hoạt động với mọi tường lửa, NAT và router ? không cần cấu hình !
  • Danh sách bạn bè cho bạn thấy khi bạn bè Skype của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng nói chuyện hay chat
  • Siêu đơn giản và dễ sử dụng
  • Cuộc gọi của bạn được mã hóa "end -to-end " để bảo vệ sự riêng tư của bạn
  • Dựa trên công nghệ peer -to-peer công nghệ được phát triển bởi những người tạo ra Kazaa và Joltid
  :dl:
  http://download.skype.com/d87a1ec6dbbdb7250b682d3efbd1dbd5/SkypeSetupFull.exe
   
  khiemvd thích bài này.
 2. nguyenbathanh

  nguyenbathanh Member Chính Thức

  86
  14
  8
  Tên thật:
  Bá Thành
  mình xin
   

Chia sẻ trang này