1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Skype cung cấp chức năng dịch thoại thời gian thực

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 16 Tháng mười hai 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  Từ ngày hôm nay, người dùng có thể trải nghiệm công cụ dịch thời gian thực trên Skype. Công cụ này hỗ trợ dịch thời gian thực cho hơn 40 ngôn ngữ, và hứa hẹn xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp trên thế giới.
  Dự án Skype Translator cung cấp khả năng dịch nhanh cả ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết cho những người tham gia vào cuộc thoại trên Skype, giúp hai người nói hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau có thể giao tiếp mà không có bất cứ rào cản nào. Chương trình thử nghiệm bắt đầu hỗ trợ dịch ngôn ngữ nói của tiếng Anh và Tây Ban Nha, và 40 ngôn ngữ khác sẽ được hỗ trợ dịch thời gian thực khi chat bằng văn bản.

  Khi mới bắt đầu, chương trình này giới hạn cho những người sử dụng phần mềm Windows 8.1 (trên desktop hoặc điện thoại). Phần mềm này đã được thử với các trường học tại Mỹ và Mexico. Càng sử dụng nhiều, phần mềm này càng trở nên thông minh hơn. Phần mềm này nghe một từ trong đoạn hội thoại càng nhiều lần thì dịch từ đó càng chính xác hơn.

  Những thử nghiệm ban đầu đem lại những kết quả rất hứa hẹn nhưng cho đến này những gì chúng ta thấy được đều chỉ là những đoạn dịch thô sơ được thử nghiệm trong môi trường lớp học. Nếu thành công đây sẽ là một công nghệ có sức mạnh to lớn.

  Bạn có thể đăng ký dùng thử tại đây.

  Nguồn:ICT-News
  Thông tin thêm của mình:Việc đăng kí dùng thử với người dùng Việt Nam là rất khó khăn phải chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu để nhóm skype chọn lọc người thử nghiệm phần mềm.Mình cung cấp thêm link tải phần mềm skype Translator Preview trên Windows Store:http://apps.microsoft.com/windows/e...-preview/184dd919-d3cf-48c2-988f-bda81749b8a4
  Skype-Translator-Preview.jpg
   

Chia sẻ trang này