1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SlimCleaner - Công cụ dọn dẹp và tối ưu máy tính miễn phí

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hoangviet123, 21 Tháng tư 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  SlimCleaner là một công cụ mạnh mẽ, toàn diện, kết hợp tiện ích tốt nhất của CNTT và các tiện ích được thiết kế để giúp người dùng máy tính, kỹ thuật viên, và nhân viên hỗ trợ với nhiệm vụ làm sạch và tối ưu hóa hệ điều hành của PC. SlimCleaner sử dụng công nghệ đám mây để phân tích các cấu hình phần mềm của một máy tính và kiến nghị dựa trên nghiên cứu tập thể từ các chuyên gia CNTT, kỹ thuật, và người dùng máy tính trên thế giới. SlimCleaner là phần mềm an toàn và dễ sử dụng, và rất có thể cải thiện hiệu suất và bảo mật của Windows XP, Vista, và 7.
  SlimCleaner là phần mềm đầu tiên sử dụng mạng xã hội cho việc sửa chữa và tối ưu hóa máy tính. Nó kết hợp công nghệ làm sạch máy tính nhanh nhất với một cộng đồng người dùng cung cấp thông tin phản hồi thời gian thực, để cải thiện hiệu suất máy. SlimCleaner sử dụng mạng xã hội và phản hồi của cộng đồng để đưa ra các đề xuất phù hợp cho người dùng: giống như có một đội chuyên viên am hiểu máy tính trợ giúp người dùng duy trì máy tính của họ.

  [​IMG]

  Làm sạch nhanh
  Với công nghệ mạnh và nhanh nhất hiện nay, SlimCleaner giúp phân tích và làm sạch các file mà không làm chậm máy.
  Tối ưu hóa
  SlimCleaner sở hữu công nghệ tối ưu hóa dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới, cho phép người dùng điều chỉnh các dịch vụ và chương trình startup một cách nhanh chóng, giúp tăng hiệu suất máy tính.
  Gỡ bỏ cài đặt
  SlimCleaner sử dụng một dòng thời gian thực từ đám mây để so sánh thông tin phản hồi của cộng đồng và đưa ra các khuyến nghị về ứng dụng nên giữ hoặc loại bỏ.
  Các công cụ cho ổ đĩa (Disk Tools)
  Dễ dàng sử dụng các tiện ích ổ đĩa cho phép bạn quản lý, làm sạch và bảo mật cho cả ổ đĩa trong lẫn ngoài. Xác định các dữ liệu gây rác cho ổ đĩa và xóa hoàn toàn các thông tin nhạy cảm trên máy tính cho bạn.
  Hijack Log
  Quét các đối tượng startup cùng Windows, các thanh công cụ, BHO, điều khiển ActiveX, plug-in trình duyệt và nhiều thành phần của bên thứ ba khác để tìm ra các thành phần độc hại “hijack” hay chỉnh sửa hệ thống. Hãy truy cập trực tiếp tới bộ quét anti-virus đám mây của SlimWare, hoặc sử dụng VirusTotal để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được "sạch".
  Công cụ cho Windows (Windows Tools)
  Các công cụ và thiết lập hệ thống thuận tiện với giao diện dễ nhìn được trình bày rõ ràng trong SlimWare. Các tiện ích cụ thể bao gồm quản lý thiết bị, giám sát hoạt động máy, các thiết lập bảo mật, thiết lập khôi phục, thông tin hệ thống và nhiều hơn nữa...

  LINK DOWNLOAD :

  [​IMG]
   
  vandieutot thích bài này.
 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  có cack chưa bạn ơi
  mà cái này dùng miễn phí không
   
 3. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Miễn phí mà bác.:P.
   

Chia sẻ trang này