1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SMARegisTry Backup - Sao lưu và phục hồi Registry một cách dễ dàng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi No Nguyễn, 26 Tháng hai 2012.


 1. No Nguyễn

  No Nguyễn Admin Ban Quản Trị

  1,412
  2,082
  213
  Tên thật:
  Nguyễn Văn Trung
  SMARegisTry Backup - Sao lưu và phục hồi Registry một cách dễ dàng


  [​IMG]

  Trong Windows, mọi thiết lập liên quan đến hệ thống và các ứng dụng đều được lưu trữ trong Regitry, và đây cũng là đối tượng thường bị các loại virus và mã độc tấn công đầu tiên để tạo thuận lợi cho các đợt tấn công sau. Do đó người dùng hệ điều hành Windows nên thường xuyên sao lưu lại để phòng trường hợp xấu nếu hệ thống sử dụng lâu dài.

  Đối với một số người không có kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin thì việc sao lưu và phục hồi Registry là không phải dễ.SMARegisTry Backup là một ứng dụng rất hay trong việc hỗ trợ người dùng không chuyên trong việc sao lưu và phục hồi Registry.

  Bạn có thể tải SMARegisTry Backup về miễn phí tai day:
  Download Links:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết - Downloaded 1036 times!
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết - Downloaded 1036 times!
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết - Downloaded 64 times!

  Giao diện của SMARegisTry Backup được thiết kế khá đơn giản bao gồm hai khung chính, bên trái hiển thị các khóa có trong hệ thống, bạn có thể duyệt đến các khóa tương tự như đang làm việc ở Registry Edit. Còn bên phải là khung hiển thị thông tin về các khóa được bạn lựa chọn để sao lưu lại.


  [​IMG]

  Để tiến hành sao lưu lại, bạn lựa chọn các khóa ở khung bên trái và nhấn chuột vào nút Add key to list để chuyển khóa sang danh sách ở khung bên phải. Khi đã lựa chọn xong các khóa cần sao lưu, bạn nhấn chuột vào nút Backup key now để tiến hành quá trình sao lưu.

  [​IMG]

  Còn để phục hồi lại Registry, bạn chỉ việc nhấn chuột vào nút Restore All Keys From Directory to Registry sau đó tìm đến thư mục chứa các tập tin sao lưu của Registry, ngay lập tức SMARegisTry Backup sẽ tự động phục hồi lại các thiết lập mà bạn đã sao lưu trước đó đối với các khóa bị lỗi.

  [​IMG]

  SMARegisTry Backup là một ứng dụng mã nguồn mở có thể chạy trên Windows XP/ Vista/ 7 , yêu cầu máy phải có sẵn .NET Framework 2.0 đối với Windows XP
  Link down .Net Framework 2.0 :

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này