1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SmartPic - Chèn ảnh hoạt hình động vào email

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi vandieutot, 3 Tháng năm 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,501
  2,287
  113

  Lượt xem: 654


  SmartPic 3.5 là chương trình bao gồm các hình Smilies nhỏ, các ảnh hoạt hình động và các ảnh khác để chèn vào email của bạn!

  SmartPic khi hoạt động là một icon nhỏ bên phải cạnh đồng hồ ở Task menu của Windows, sau khi nhấp chuột vào nó, bạn có thể chọn các hình từ vô số các hình Smilie, Cartoon, Animal, Label,...Bằng việc nhấp chuột vào những icon này, SmartPic dán các ảnh này vào email của bạn.

  Bạn hãy chọn trong số hàng trăm ảnh dễ thương nhất để gửi những email tuyệt vời nhất cho người khác.SmartPic cho phép bạn thể hiện tính cách của mình qua email với các phần mềm email thông dụng nhất hiện nay như AOL, Outlook, Thunderbird, Netscape-Mail hay IncrediMail...
  [​IMG]
  [DOWNLOAD]http://www.abelssoft.net/smartpic.exe[/DOWNLOAD]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  root thích bài này.

Chia sẻ trang này