1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Smarty Uninstaller 4.0.134 Trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi manhhuyen, 22 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  Smarty-Uninstaller.jpg
  Một số tính năng chính:
  Đảm bảo gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn
  Smarty Uninstaller là một phần mềm cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình được thiết lập trên hệ thống của mình. Nó sẽ giám sát các trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng được tích hợp và sử dụng một công cụ quét mà giúp xóa những dấu vết còn xót lại. Ngoài ra, Smarty Uninstaller còn cho phép bạn khởi chạy công cụ quét một cách thủ công bất cứ lúc nào để thực hiện quá trình gỡ bỏ chương trình.

  Phát hiện mọi thay đổi đối với hệ thống
  Ngoài hỗ trợ công cụ quét thông minh, Smarty Uninstaller còn cung cấp cho bạn một tính năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả đó là Smarty Snapshot. Nó cho phép người dùng giám sát quá trình cài đặt những ứng dụng mới và phát hiện mọi thay đổi được thực hiện đối với hệ thống. Những thay đổi này sẽ được lưu vào ảnh chụp mà có thể được truy cập bất cứ lúc nào để xem xét hoặc gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn.

  Dễ dàng quản lý chương trình
  Tính năng nhóm sẽ hỗ trợ người dùng sắp xếp ứng dụng thành các nhóm hợp lý và xem các chương trình được nhóm lại trong các tab riêng biệt. Họ có thể thêm bình luận cho các ứng dụng được cài đặt mà sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính khi một ứng dụng nào đó được lựa chọn.

  Giao diện trực quan và hiện đại
  Thông qua một giao diện người dùng trực quan và hiện đại, Smarty Uninstaller sẽ hiển thị tất cả phần mềm được cài đặt, cài đặt bị hỏng, thành phần hệ thống và các bản cập nhật Windows trong cửa sổ chính.

  Tích hợp công cụ quét thông minh
  Quét máy tính của bạn để tìm ra những dấu vết bị bỏ xót lại bởi những ứng dụng được gỡ bỏ và xóa chúng ngay cả khi trình gỡ bỏ không hoạt động. Giám sát quá trình cài đặt ứng dụng và lưu ảnh chụp để sử dụng sau này.
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/946J1SCX89/
   
  moitinhdaukiss thích bài này.

Chia sẻ trang này