1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SMPlayer 0.7.1 - trình xem phim đầy thú vị

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi badboy_1107, 5 Tháng ba 2012.


 1. badboy_1107

  badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Tiến Lực
  [​IMG]

  SMPlayer từ các tính năng cơ bản như chơi video, DVD, VCD với nhiều tính năng tiên tiến như hỗ trợ cho các bộ lọc MPlayer và nhiều hơn nữa. những tính năng thú vị của SMPlayer: khi bạn mở 1 bộ phim nó sẽ típ tục phát lại từ chỗ thời gian mà mà tắt trước đó

  [​IMG]


  Bạn có thể chọn font chữ và kích thước, và thậm chí cả màu sắc cho phụ đề. Bạn có thể sử dụng bánh xe chuột của bạn để đi về phía trước hoặc phía sau, trong đoạn video. Cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và gamma của hình ảnh video. Nhiều tốc độ phát lại. Bạn có thể chơi ở tỷ lệ 2X, 4X ... và ngay cả trong chuyển động chậm.

  Bộ lọc một số có sẵn: deinterlace, xử lý sau, DeNoise ... và thậm chí là một bộ lọc karaoke (loại bỏ giọng nói). Âm thanh và phụ đề điều chỉnh sự chậm trễ. Cho phép bạn đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề.

  Tùy chọn cấp cao, chẳng hạn như lựa chọn một demuxer hoặc video codec âm thanh.
  Playlist. Cho phép bạn enqueue một số tập tin được chơi sau mỗi khác. Autorepeat và shuffle hỗ trợ. Khả năng tìm kiếm tự động phụ đề trong opensubtitles.org.

  Bản dịch: hiện SMPlayer được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm cả Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, việt nam ..... và đây là SMPlayer 0.7.1 32-bit
   
  khatmau_sr and huy_ctn like this.
 2. huy_ctn

  huy_ctn Moderator Ban Quản Trị

  558
  342
  63
  Em dùng cái này rồi chán òm. mà đại ca này không đọc quy định về post link ở trên diễn đàn à? mà lại post link kia lên?
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  1 vài tính năng mới chưa đủ sức để vượt mặt KMP, bạn nên đọc box Thông báo nhé! Chú ý lần sau post bài
   

Chia sẻ trang này