1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload SMPlayer 0.8.1.4579 Unstable / SMPlayer 0.8.1 Stable - Trình xem phim funny

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi thebest4iu, 21 Tháng mười 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]

  SMPlayer từ các tính năng cơ bản như chơi video, DVD, VCD với nhiều tính năng tiên tiến như hỗ trợ cho các bộ lọc MPlayer và nhiều hơn nữa. những tính năng thú vị của SMPlayer: khi bạn mở 1 bộ phim nó sẽ típ tục phát lại từ chỗ thời gian mà mà tắt trước đó !
  [​IMG]

  Bạn có thể chọn font chữ và kích thước, và thậm chí cả màu sắc cho phụ đề. Bạn có thể sử dụng bánh xe chuột của bạn để đi về phía trước hoặc phía sau, trong đoạn video. Cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và gamma của hình ảnh video. Nhiều tốc độ phát lại. Bạn có thể chơi ở tỷ lệ 2X, 4X ... và ngay cả trong chuyển động chậm.

  Bộ lọc một số có sẵn: deinterlace, xử lý sau, DeNoise ... và thậm chí là một bộ lọc karaoke (loại bỏ giọng nói). Âm thanh và phụ đề điều chỉnh sự chậm trễ. Cho phép bạn đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề.

  Tùy chọn cấp cao, chẳng hạn như lựa chọn một demuxer hoặc video codec âm thanh.
  Playlist. Cho phép bạn enqueue một số tập tin được chơi sau mỗi khác. Autorepeat và shuffle hỗ trợ. Khả năng tìm kiếm tự động phụ đề trong opensubtitles.org.

  Bản dịch: hiện SMPlayer được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm cả Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và đây là SMPlayer v0.8.0 Build 4371.

  Changes in Version 0.8.1:

  * Fix for Youtube playback.  Homepage​

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này