1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Snow for W7 All version - Tuyết lạnh phủ cửa sổ....

Thảo luận trong 'Iconpack - Skinpack - 7tsp' bắt đầu bởi Com Te Thit Lon, 26 Tháng chín 2014.


 1. Com Te Thit Lon

  Com Te Thit Lon Member Chính Thức

  57
  23
  8
  :if:
  Chào các bạn ! Hôm nay sau một thời gian dài ẩn, thì tôi đã trở lại và đưa tới cho các bạn 1 sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai còn dùng Windows 7. Đó là bộ Skinpack mang tên Snow Edition. Thực chất bộ này đã từng được làm nhưng giờ đây được làm lại, tốt hơn, nhanh, nhẹ hơn rất nhiều. Theme đi kèm cũng tốt hơn nhiều so với bộ trước đây. Trước đây dùng 7tsp GUI, còn giờ đây là sử dụng dạng file Exe, nên các bạn cài đặt cũng vô cùng nhanh chóng. Tôi sẽ cung cấp link tải cho các bạn, còn sử dụng thì chỉ cần bấm vào file Exe là tự động extract, sau đó bấm 1 phím bất kì, việc còn lại là nó sẽ tự làm cho các bạn. Những thứ lẻ tẻ đi kèm các bạn tự xử nhé. Không biết cái gì thì hỏi cái đó, coi như là để topic thêm sôi nổi.
  :video:
  Hướng dẫn cài đặt 1 :


  Hướng dẫn cài đặt 2 :


  Demo toàn sản phẩm :

  :dl:
  http://4share.vn/f/3a090f030b030e08
   

Chia sẻ trang này