1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sở Văn hóa xem xét xử lý Mr Đàm hôn nhà sư

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi blackberry97, 8 Tháng mười một 2012.


 1. blackberry97

  blackberry97 Member Vip

  1,012
  457
  0
  Trước sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn má, khóa môi nhà sư tại đêm nhạc từ thiện gây bất bình dư luận, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM cho biết đang xem xét sự việc để đưa ra hướng xử lý.


  Theo ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH, TT&DL TP.HCM, cơ quan quản lý có nghe nói về vụ việc này và đang xem xét.

  "Hiện tại, Sở đang xem xét sự việc và sẽ có câu trả lời chính xác tới báo chí", ông Nam khẳng định.

  Về phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó phòng Quản lý Biểu diễn Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói, Cục sẽ có hướng xử lý khi nhận văn bản chính thức từ Sở VH, TT&DL TP.HCM.


  [​IMG]

  Nụ hôn gây tranh cãi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với nhà sư trong đêm nhạc từ thiện 4/11


  "Đây là một chương trình từ thiện, chúng ta cũng phải nhìn nhận đến ý nghĩa tích cực của nó. Tuy nhiên, để báo chí phản ánh, dư luận lên tiếng thì cơ quan quản lý phải có trách nhiệm xem xét.

  Phía Cục sẽ có hướng xử lý khi nhận được ý kiến hoặc văn bản chính thức từ Sở VH, TT&DL TP.HCM", ông Nhân nói.

  Trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên hôm 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn hôn má, khóa môi gây sốc đối với hai nhà sư Thích Pháp Định (Thiền viện Phước Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) và Thích Giác Ân (trụ trì chùa Quan Âm, xã Long Thuận, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp).

  Ngay sau sự việc này, hai nhà sư đã viết bản tường trình xin sám hối. Chư Tăng Thiền viện Phước Sơn cũng tổ chức lễ tác pháp Yết Ma cử tội chung đối với hai thầy và quyết định biệt chúng 3 tháng đối với hai thầy để các thầy ăn năn, sám hối.

  Dù hai nhà sư đã nhận hình phạt khá nghiêm khắc và bản thân nhà sư Thích Giác Ân cũng chia sẻ rằng thầy không trách ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên dư luận vẫn chưa lắng xuống. Có ý kiến cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đang mượn sư thầy để đánh bóng tên tuổi của mình, làm méo mó hình ảnh các vị sư.

  Với hành động hôn hai nhà sư, theo nhiều bạn đọc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nên xin lỗi các sư và tất cả mọi người, đồng thời cũng phải bị nhắc nhở, xử lý vì đã đưa một hình ảnh xấu đến công chúng.

  Minh Minh (Tổng hợp)


  Nguồn : Phunutoday
   
 2. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  Nhốt anh ta vào nhà đá cho nhanh xét làm j cho mệt
   

Chia sẻ trang này