1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Soft Organizer 3.50 Final+ Thuốc -Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 19 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 458


  [​IMG]
  Một vấn đề phổ biến chúng ta thường phải đối mặt với, khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm không cần thiết, các dấu vết khác còn sót lại trong hệ thống tập tin không cần thiết hoặc thư mục trên đĩa, mục Registry và vv. Điều này có thể xảy ra ngay cả nếu một ứng dụng đã được gỡ bỏ một cách chính xác với trình gỡ bỏ riêng của chính nó như một chương trình đặc biệt được cung cấp bởi một nhà cung cấp để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng.

  Soft Organizer được thiết kế để giải quyết vấn đề này: Nó cho phép bạn hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng triệt để không cần thiết từ hệ thống của bạn.

  Chức năng chính của công cụ này là hoàn toàn loại bỏ các chương trình từ máy tính . Soft Organizer giám sát tất cả các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong quá trình cài đặt của một ứng dụng . Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những tập tin hoặc mục Registry đã được sửa đổi trong khi cài đặt. Sử dụng những dữ liệu này, Soft Organizer hoàn toàn loại bỏ một ứng dụng khi bạn chỉ thị.
  [​IMG]

  Hoạt động nhanh hơn


  Chương trình thực hiện nhanh hơn nhiều hơn so với các giải pháp cạnh tranh khác . Vì Soft Organizer phân tích những thay đổi trên đĩa trong thời gian thực trong khi giám sát các sự sửa đổi thủ tục cài đặt đã thực hiện, thay vì dùng một thời gian dài lưu thông tin về tất cả các tập tin trước và sau khi cài đặt. Phương pháp như vậy tiết kiệm nhiều thời gian so với các tiện ích khác.

  Bạn có thể thiết lập Soft Organizer để tất cả các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn , sẽ có thể truy cập với một nhấp chuột duy nhất ngay tại biểu tượng khu vực thông báo. Một nhấp chuột, và bạn ngay lập tức có thể loại bỏ một chương trình không cần thiết mà không cần mở công cụ tiêu chuẩn ''Programs and Features'' hoặc tìm kiếm một trình gỡ bỏ đã tích hợp.

  Đơn giản

  Quá trình loại bỏ ứng dụng rất đơn giản và khá giống với phương pháp thông thường. Bạn chỉ cần chọn một chương trình không cần thiết trong khu vực Soft Organizer và bấm vào "Uninstall" . Sự khác biệt duy nhất là, sau khi loại bỏ các chương trình không cần thiết, Soft Organizer sẻ yêu cầu bạn để chương trình làm sạch các dấu vết từ hệ thống.
   
 2. Unilever.com

  Unilever.com Member Chính Thức

  17
  0
  3
  nó nhanh và tốt hơn RevoUninProSetup hả anh
   
 3. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  cái này thì còn tùy từng cảm nhận của người dùng
   

Chia sẻ trang này