1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload SoftOrbits Sketch Drawer Pro 2.0 + Mã - Biến hình ảnh như vẽ bằng bút chì

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi kataly56, 4 Tháng mười một 2014.

 1. kataly56 Member Chính Thức

  13
  12
  3

  Lượt xem: 1,382


  [​IMG]

  Sketch Drawer, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với công cụ dùng để chuyển đổi hình ảnh sang hình ảnh phác thảo như được vẻ bằng bút chì. Chương trình cho phép người dùng thực hiện các hình ảnh thông thường thành hình ảnh bắt mắt như vẽ bằng bút chì , cả hai màu : đen trắng và màu. Trong khi tạo ra một phác họa bằng bút chì, bạn có thể chọn cài đặt và các tùy chọn ưa thích nhất của bạn.

  Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với SoftOrbits: bằng thủ công và với sự trợ giúp các thiết đặt trước sẵn sàng để bạn thực hiện. Công cụ thiết đặt trước này có thể được sử dụng như hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

  Đáng ngạc nhiên, chuyển đổi hình ảnh bình thường sang hình ảnh phác thảo như được vẻ bằng bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một hình ảnh vào một bản phác thảo là một máy tính được trang bị với hình ảnh sang phần mềm phác thảo. SketchDrawer nhanh, nhỏ và rất dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển thanh trượt cho đến khi bạn thích các kết quả, và nhấn "Save" để tạo dựng một bản phác thảo như được vẽ bằng bút chì rất tuyệt vời !

  Nhiều thiết lập trước có sẵn để cho phép chuyển đổi hình ảnh vào bản phác thảo bằng bút hoặc bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc bức tranh màu nước chỉ trong một vài phút. Bạn có thể tinh chỉnh mỗi thiết đặt trước để tạo ra một bản vẽ phù hợp với phong cách hoàn hảo bạn mong muốn .

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một vài tính năng:

  Show Spoiler
  Chuyển ảnh thành tranh

  • Bạn có thể biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài cú nhấp chuột. Chỉ cần mở một bức ảnh, di chuyển thanh trượt đến khi có được bức phác họa mong muốn, sau đó bạn chọn Save để lưu tranh.
  Cung cấp nhiều công cụ lựa chọn

  • Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu có sẵn (preset). Người dùng có thể lựa chọn để chuyển ảnh thành phác họa chì hoặc phác họa bút thường, thành tranh đen trắng hoặc tranh màu, hoặc tranh màu nước.
  • Để có một bức tranh màu chi tiết đến từng nét vẽ, bạn thậm chí không cần cầm đến chiếc bút chì. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ảnh, chuyển đổi bằng Sketch Drawer. Trước khi chuyển đổi, bạn nhớ phải tích vào ô Color Sketch để có kết quả là tranh màu, nếu không, kết quả sẽ là một bức tranh đen trắng cổ điển.
  Chuyển đổi hàng loạt

  • Sketch Drawer còn cung cấp chế độ chuyển đổi ảnh hàng loạt (Batch Mode) cho phép bạn chuyển đổi cả thư mục ảnh thành tranh vẽ. Bạn chỉ cần thiết lập chuyển đổi trước khi thực hiện thao tác.


  DOWNLOAD:  Safeshared:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Tenlua.vn
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 4 Tháng mười một 2014
 2. hoangduc1988

  hoangduc1988 Member Chính Thức

  23
  5
  3
 3. dangngocthuyen

  dangngocthuyen Member Tích Cực

  101
  22
  18
 4. thitcho_thitcay

  thitcho_thitcay Member Chính Thức

  20
  11
  18
  Trong điện thoại có tính năng này mà?
   
 5. kataly56

  kataly56 Member Chính Thức

  13
  12
  3
  Link sống ma bạn :|
   

Chia sẻ trang này