1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SoftwareNetz Calendar 3.09 - Công cụ tạo lịch

Thảo luận trong 'Desktop Enhancements' bắt đầu bởi TAD, 12 Tháng bảy 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 831


  [​IMG]

  Softwarenetz Calendar - với sự giúp đỡ của chương trình này dễ dàng tạo và in chỉ một vài phút một cuốn lịch cá nhân . Bạn có thể thêm một hình ảnh cá nhân hoặc hình ảnh (chẳng hạn như đi nghỉ hay hình ảnh gia đình) cho mỗi tháng và tạo ra lịch của riêng bạn. Một khi các lịch được tạo ra, nó có thể được in. Những ngày nghỉ, ngày sinh nhật của thành viên gia đình, bạn bè và các sự kiện quan trọng khác có thể được thêm tự động.

  Vì vậy, bạn sẽ không quên bất kỳ cuộc hẹn và ngày sinh nhật trong tương lai, Calendar II để nhắc nhở bạn. Tải về ngay bây giờ miễn phí và thử nghiệm nó ... Calendar II : bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cuộc hẹn hay sinh nhật.

  Ngoài ra điều cần làm và ghi nhớ ngắn hạn có thể được ghi vào Calendar II . Bằng cách này bạn giữ cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ và có tổ chức.
  NEW: Phiên bản mới của Calendar II có khả năng đảm nhận các thông tin liên lạc và ngày sinh của địa chỉ 2 hoặc hóa đơn 3.


  [​IMG]
   
  xlinh thích bài này.
 2. xlinh

  xlinh Member Tích Cực

  435
  83
  28
  thank you ! :brick:
   

Chia sẻ trang này