1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Solid-Converter-PDF

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi dvson185, 9 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,889
  4,668
  113

  Lượt xem: 565


  :if:
  Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang các tập tin văn bản Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa là chức năng chính của chương trình...

  Bạn có một tài liệu định dạng PDF nhưng không biết làm cách nào chuyển sang dạng Word để có thể sử dụng làm tài liệu cho riêng mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng với Solid Converter PDF.

  Đặc điểm nổi bật của Solid Converter PDF so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.
  Tính năng chính:
  -Chuyển đổi bất kỳ file PDF nào
  -Xử lý các bảng biểu chuyên sâu ở cả Excel và Word
  -Chất lượng xuất file cao hơn
  -Tạo các files Word trực tiếp từ PDF
  -Tạo kích cỡ file có thể quản lý được
  -Tùy chỉnh đầu ra
  -Chuyển đổi hàng loạt
  solid8ya4qu.jpg
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TYY9JANCKT
   

Chia sẻ trang này