1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sony VN chuẩn bị sáp nhập mảng điện thoại

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 28 Tháng tư 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Trao đổi với VnExpress.net tại buổi khai trương cửa hàng mới, ông Yuzo Otsuki, Tổng giám đốc Sony Việt Nam, cho biết, hãng sẽ đưa mảng mobile về trong thời gian "rất sớm".[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Tổng giám đốc Sony Việt Nam trên tay chiếc Xperia S bán trong cửa hàng mới. Ảnh: Quốc Huy.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Sony Mobile Việt Nam (trước đây là Sony Ericsson) sẽ trở thành một bộ phận của Sony Việt Nam. Hãng nãy đã bắt đầu lộ trình sáp nhập từ việc đưa smartphone vào bán ở showroom.
  Tháng 10 năm ngoái, Sony đã mua lại 50% cổ phần để thâu tóm Sony Ericsson và đổi tên thành Sony Mobile Communication. Đến tháng 2, hãng đã hoàn tất thủ tục và tiến hành sáp nhập. Loạt smartphone trình làng tại CES và MWC đầu năm nay đều đổi tên thành Sony.
  Trong cửa hàng mới tại trung tâm TP HCM, Sony đã bán các mẫu smartphone bên cạnh laptop Vaio, TV và máy chơi game. Hiện tại, bộ phận Sony Mobile ở Việt Nam vẫn hoạt động độc lập. Theo nguồn tin của VnExpress.net từ các hệ thống bán lẻ, Sony Mobile sắp tới sẽ về Sony và kết hợp với laptop Vaio, máy tính bảng thành nhóm sản phẩm riêng, song song với dòng nghe nhìn.
  Việc sở hữu toàn bộ mảng di động của Sony nhằm tăng cường kinh doanh các thiết bị điện tử và thống nhất hệ sinh thái, ứng dụng với tablet, máy tính, TV. Theo đại diện một hệ thống bán lẻ lớn tại TP HCM, việc hợp nhất sẽ mang lại cho Sony Mobile sức mạnh và tiền để phát triển marketing. "Tuy nhiên, quá trình này sẽ gặp khó khăn ban đầu do việc Sony thiếu kinh nghiệm về kinh doanh smartphone". Các kênh bán lẻ cũng chờ đợi tên nhà phân phối điện thoại Sony khi hợp nhất.
  Quốc Huy
   

Chia sẻ trang này