1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Speccy - Đo nhiệt độ máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 16 Tháng tám 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  [​IMG]Speccy 1.17.340

  Những tính năng đặc trưng của phần mềm này là gì?
  Tất nhiên một số thông tin cơ bản có thể tìm thấy bằng cách kích chuột vào My Computer và sau đó nhấp Properties. Các tab General sẽ liệt kê một số thông tin về máy nhưng thường thì từng đó thông tin đối với bạn là không đủ.

  Với Speccy, nó sẽ cho bạn số liệu thống kê chi tiết về tất cả các phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, Audio hỗ trợ. Ngoài ra, Speccy còn cho biết thêm nhiệt độ của các thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy nếu có vấn đề xảy ra.

  Vì sao bạn nên sử dụng Speccy ?
  Thoạt nhìn, Speccy có vẻ như là một ứng dụng dành cho quản trị viên hệ thống và người sử dụng thành thạo, nhưng Speccy cũng hoàn toàn phù hợp với người sử dụng phổ thông.

  Nếu bạn cần thêm bộ nhớ hơn cho hệ thống, bạn có thể kiểm tra số khe cắm bộ nhớ Ram hay những loại Ram gì đang được sử dụng. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã có.

  Nếu bạn muốn đem bán máy tính của mình thì có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng đưa ra danh sách các thiết bị bên trong. Hoặc, nếu mua một máy tính,Speccy sẽ giúp kiểm tra xem máy tính bạn định mua có chứa đúng những thiết bị ghi trên nhãn hay không.

  Ngoài ra, Speccy có phục vụ cho công việc hỗ trợ. Nếu bạn đang gọi điện thoại cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và họ muốn biết thông tin về card đồ họa bạn đang sử dụng, không cần phải mở thùng máy, chỉ cần chạy chương trình là sẽ đưa lên màn hình cho bạn nhưng thông tin cần thiết theo cách dễ hiểu nhất.


  [​IMG]

  Dowload >>>>> Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này