1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Speccy Pro 1.28.708 + Thuốc - Xem chi tiết thông tin hệ thống

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phan tung, 24 Tháng một 2015.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18


  Speccy là ứng dụng hữu ích giúp chúng ta nắm bắt được đầy đủ thông tin liên quan đến hệ thống máy tính của mình. Ứng dụng này được phát triển bởi Piriform - tên tuổi gắn liền với các ứng dụng khá phổ biến với người dùng máy tính như: CCleaner, Recuva và Defraggler.
  Đặc điểm thú vị và có lẽ nổi bật nhất mà Speccy có là tính năng hiển thị một số thông tin theo thời gian thực (real-time), chẳng hạn như: Bus Speed, DRAM Frequency, Temperature (nhiệt độ) cùng nhiều thông số quan trọng khác.

  [​IMG]

  Speccy trang bị giao diện tương tác khá thân thiện, dễ sử dụng với các nhóm mục cụ thể đuợc liệt kê thứ tự bên trong sidebar trái của cửa sổ ứng dụng. Các nhóm mục ở đây gồm có: Summary, Operating System, CPU, RAM, Motherboard, Graphics, Hard Drives, Optical Drives và Audio. Đơn giản, các bạn chỉ cần nhấp chuột lên danh mục muốn hiển thị và mọi thông tin về danh mục đó sẽ hiện ra trước mắt bạn.

  LINK TẢI VỀ:
   
  sarael89 thích bài này.

Chia sẻ trang này