1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Splash PRO 1.13.1 - Trình xem phim HD cực chất

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Vũ Lý, 12 Tháng mười hai 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]


  1) Được tạo ra nhằm xem các phim HD được tối ưu.

  Chơi và chuyển đổi tất cả mọi dạng phim HD (ngoại trừ file ISO ); các videoclip máy quay với một tốc độ nhanh, thật khó tin, hình ảnh mượt mà không cần cài thêm bất cứ một CODEC nào cả.

  Hãy thử tải về cài đặt, xem, chuyển đổi và chia sẻ phần mềm thật mới này cùng bạn bè. Chỉ mất độ một giây để khởi động ứng dụng và chơi ngay các phim HD!


  2) Chuyển đổi hầu hết các video với nhiều lựa chọn khác nhau. Hãy thưởng thức cuộc trình diển phim HD tối ưu với giao diện người dùng khá độc đáo.

  Chỉ cần ấn một nút xuất đi được các clip thật dễ dàng, nhanh ra thành nhiều dạng file video khác thông dụng cho các công cụ, smartphone hay gửi đi vào Facebook, You tube..Với Splash PRO EX, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian để tăng tốc phần cứng thật tối ưu nhằm xuất video đi nhanh.

  3) Thưởng thức một cuộc trình diển HD thật tuyệt vời với Splash PRO EX

  Tận dụng tối đa công nghệ mới nhất về tối ưu phần cứng nhằm tiết kiệm thời gian quí giá cho bạn và còn giảm được khá nhiểu công suất tiêu thụ của máy tính.

  Splash PRO EX phối hợp những công nghệ mới nhất, bao gồm NVIDIA CUDA và Intel® đồng bộ hoá nhanh video với việc tăng tốc giải mã sẽ làm quá trình xuất đi càng nhanh hơn!

  4) Chất lượng hình ảnh? Quá tuyệt. Với các công cụ cao cấp, việc tạo ra hình ảnh có được chất lượng thật tuyệt hảo. Dù là xem hình ảnh dạng ở căn bản SD hay video độ nét cao HD, tất cả chưa bao giờ bạn xem những hình ảnh được tốt đến như vậy.

  Hãy thưởng thức những chuyển động trong phim thật mượt mà, hình ảnh nhiều chi tiết, màu sắc vô cùng sống động.

  5) Tỷ lệ xuất video đi thật cao cấp: việc chuyển đổi các files video bằng một công nghệ tiền chế biến thật mới mẻ, cao cấp.

  SPLASH PRO EX giúp xuất đi mọi file video có hình ảnh thật sắc nét ở mọi lúc dù xuất file video có nhiều loại khác nhau có độ phân giải đi từ khá thấp cho tới mức cao hơn. Công nghệ được tối ưu cho mọi CPU đa nhân cao cấp cung cấp một cuộc trình diển thật tuyệt vời.

  6) Xem lại các dạng clip máy quay của bạn. Hỗ trợ định dạng cao cấp nhất là AVCHD™ .

  Còn xem được 20/24/25/30p clips trông thật mượt mà chưa bao giờ bạn có được trước đây. Duyệt các clip trực tiếp từ trong máy quay AVCHD™ với menu tương tác của máy quay.

  7) Giao diện người dùng thật sáng tạo, vô cùng thân thiện, đáp ứng thật nhanh, có nhiều phong cách thật khác nhau.

  Hãy thử khám phá qua Smart Seek, một công cụ tìm tòi cao cấp để tìm lại mọi cảnh quay trong phim mà bạn không cần phải dừng xem phim. Splash Pro EXT còn cung cấp cho người dùng thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lúc xem các phim được chiếu lại.

  8) Phương cách tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và thưởng thức thời gian xem phim dài lâu hơn trên pin. Quản lý tiết kiệm năng lượng thật thông minh nhằm giúp giảm năng lượng tiêu thụ điện cho máy tính. Hãy thưởng thức thời gian 40o/o lâu hơn khi xem lại video trên pin laptop.

  Với phong cách tiết kiệm này, bạn còn có thể theo dõi qua biểu đồ tiêu thụ năng lượng của pin laptop, mức nào còn lại và còn hơn thế nữa.

  9) Những nét độc đáo của CODEC hãng Mirilis: được thiết lập chạy cực nhanh file video audio cho CPU đa nhân và các card tăng tốc đồ hoạ.(GPU).

  Hãy chọn lựa một công nghệ tiêu thụ năng lượng thấp, mới nhất nhằm tiết kiệm pin máy laptop, tiền bạc và cả môi trường.

  10) Lưu ý là không cần thiết cài thêm bất cứ một CODEC phụ trợ nào cả mà vẫn có thể chơi được tốt nhất mọi file video HD ngay tử bây giờ

  Yêu cầu:
  · RAM: 512MB
  · Ổ đĩa trống: 50MB
  · Card đồ hoạ: Video Overlay hoặc hỗ trợ DirectX 9.0c tương thích thẻ đồ họa
  · Card âm thanh: tương thích DirectX
  · SPDIF / HDMI đầu ra âm thanh cần thiết cho bitstreaming
  · CPU: Intel Celeron 1.4GHz hoặc xử lý tương đương (SSE2 yêu cầu)
  · Màn hình: Màn hình: 59/60Hz, độ phân giải: 800×600 hoặc cao hơn
  · DirectX và trình điều khiển card đồ họa mới nhất

  Screenshot:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mã:
  [B][COLOR="#0000FF"]Change:[/COLOR][/B]
  * Fixed video seeking with hardware acceleration enabled for some graphics card models
  * Improvements for video playback for Windows 8
  * Minor Motion2 improvements
  * Installer improvements
  * Translations improvements
  * Added Brazilian Portuguese translations

  Homepage:

  Download:

  Serial:
  Mã:

  Mã:
  A2FXN-ENWVS-9MLF4-XRGSS-JHPZL-MXJEE
  AAD8U-KHXYM-SHAAC-8XYDP-J2649-9TJEX
  Hướng dẫn:

   
  kimchinh thích bài này.
 2. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  Xem khác hẳn với nhữ phần mềm mình đg dùng thanks nhé, Chuẩn.
   

Chia sẻ trang này