1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Spotflux 2.9.3 - Vào facebook và Truy cập Internet an toàn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi buinhutminh, 1 Tháng mười 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 715


  [​IMG]

  SpotFlux là phần mềm cho phép người sử dụng truy cập các trang web bị chặn tại việt nam một cách an toàn và không bị chặn. Cách thức hoạt động của SpotFlux tương tự như Hotspot Shield nhưng vượt trội hơn với nhiều ưu điểm. Server được đặt tại Mỹ, khi sử dụng bạn sẽ truy cập vào internet với IP từ Mỹ. Như vậy, nó là một phần mềm giúp bạn dễ dàng vượt rào cản của nhà mạng để vào các trang web bị chặn cũng như lướt Facebook khi bị chặn tại VN một cách hiệu quả. Ngoài ra, người sử dụng sẽ an toàn hơn khi lướt web để tránh những con mắt nhòm ngó của kẻ xấu nhằm trộm cắp thông tin và thu thập dữ liệu. SpotFlux còn có tính năng chặn quảng cáo pop-up giúp bạn tiết kiệm băng thông internet hơn các phần mềm khác.

  Tất cả điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một kết nối được mã hóa địa chỉ IP và DNS để mọi người không biết bạn là ai và vị trí hiện tại của bạn đang ở. Một ưu điểm khác sử dụng SpotFlux là chương trình vẫn tiếp tục quét các lưu lượng truy cập đến phần mềm độc hại và phá hủy chúng nếu tìm thấy.

  Tính năng chính của SpotFlux

  Download Spotflux

  Link for Windows
  [DOWNLOAD]http://c15188523.r23.cf2.rackcdn.com/spotflux-latestPC.exe[/DOWNLOAD]

  Link for Mac OS
  [DOWNLOAD]http://launch.spotflux.com/download/mac[/DOWNLOAD]​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  gadusochet thích bài này.

Chia sẻ trang này