1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload SpywareBlaster - Spyware àh !!! miễn tiếp.

Thảo luận trong 'Anti Virus - Security' bắt đầu bởi Mr.P, 2 Tháng mười 2012.


 1. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  698
  113
  [​IMG]
  SpywareBlaster không quét và làm sạch phần mềm gián điệp - nó ngăn không cho nó được cài đặt ở nơi đầu tiên. SpywareBlaster ngăn chặn việc cài đặt ActiveX dựa trên phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, dialers, hijacker trình duyệt, và các chương trình có khả năng không mong muốn khác. Nó cũng có thể ngăn chặn phần mềm gián điệp / theo dõi cookie trong IE, Mozilla Firefox, Netscape, và nhiều trình duyệt khác, và hạn chế các hành động của các trang web phần mềm gián điệp / quảng cáo / theo dõi. Với built-in Check for Updates tính năng, bạn có thể giúp đảm bảo bảo vệ của bạn là up-to-date. SpywareBlaster cũng bao gồm một tính năng Snapshot hệ thống, cho phép bạn có một bản chụp của máy tính của bạn ở trạng thái sạch của nó và sau đó trở lại, hoàn tác nhiều thay đổi được thực hiện bởi phần mềm gián điệp và hijacker trình duyệt.
  Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 4.6 ngăn chặn việc cài đặt Spyware, Adware, Malware, and Hijackers.
  Trang Chủ
  [​IMG]
  Download
   

Chia sẻ trang này