1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload SSDLife Professional 2.5.67 - Tiện ích chuyên dụng chẩn đoán và giám sát sức khỏe của ổ đĩa SSD

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 21 Tháng tám 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  SSDlife Pro là một tiện ích bảo trì phần cứng chuyên dụng để chẩn đoán và theo dõi sức khỏe của ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) của bạn , như là một cách để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và ngăn ngừa mất dữ liệu do thiết bị lưu trữ hỏng hóc..

  SSDlife là một công cụ chẩn đoán SSD nhỏ và trực quan giúp người dùng có được thông tin toàn diện về các ổ đĩa SSD của nó và có hành động kịp thời nếu có vấn đề được phát hiện.Giao diện chương trình hiện thị chi tiết của ổ đĩa như Tổng số thời gian sử dụng ổ đĩa, tổng dung lượng còn trống và đã sử dụng, tuổi thọ ước tính của ổ đĩa. Để kiểm tra tình trạng ổ cứng, chỉ cần nhấn vào nút S.M.A.R.T.

  Ứng dụng phân tích tất cả các ổ đĩa SSD được phát hiện, hiển thị tất cả các thông tin thu thập trong một giao diện rõ ràng . Phạm vi khả năng tương thích của nó kéo dài từ ổ SSD mới nhất cho đến mô hình cũ từ các nhà sản xuất khác nhau.

  Giao diện bao gồm các chi tiết kỹ thuật liên quan đến các nhà sản xuất SSD, mô hình và phiên bản cỉa phần mềm và cho bạn biết liệu ổ đĩa hỗ trợ TRIM hay không. Thêm vào đó, nó sẽ hiển thị dữ liệu có sẵn và tổng số không gian lưu trữ, cùng với tổng thời gian làm việc (số lượng thời gian từ khởi động đầu tiên) và số lần nó được cung cấp . Hơn nữa, nó có thể đọc thông qua số lượng dữ liệu , cả đọc và ghi lại trong 7 ngày gần nhất.
  SSDlife Pro sử dụng một phương pháp tính toán đặc biệt để ước tính tuổi thọ của các thành phần phần cứng, dựa trên cách tích cực SSD được sử dụng cho đến nay, khá quan trọng đối với người mua máy tính cũ.
  [​IMG]

  Không giống như SSDlife miễn phí, phiên bản Pro đọc SMART thuộc tính cho tất cả các ổ SSD kết nối và hiển thị chúng trong một cửa sổ riêng biệt. Bảng cấu trúc bao gồm các thông số như tỷ lệ lỗi đọc, tính chu kỳ năng lượng , nhiệt độ, số lượng các chương trình bị lỗi vv. Bên cạnh giá trị được gán cho ổ SSD của bạn, chương trình này cũng hiển thị những điều xấu nhất nếu có , và các giá trị tham khảo. Bạn có thể dễ dàng có một bản chụp của bảng hoặc tạo ra một báo cáo trực tuyến sử dụng các nút chuyên dụng.

  Lỗi phần cứng có thể dẫn đến hư hỏng hoặc mất mát dữ liệu, nhưng SSDlife Pro là một công cụ có thể được sử dụng để tránh những tình huống khó chịu như vậy. Nó giúp bạn kiểm tra tình trạng của từng ổ đĩa và chắc chắn rằng các thư mục và tập tin của bạn được an toàn chính xác nơi mà bạn đang có.
  [​IMG]


  Tính năng SSDlife Pro

  - Hiển thị thông tin tổng quát về SSD
  - Hiển thị thông tin kỹ thuật về SSD
  - Kiểm tra tình trạng sức khỏe SSD và làm việc trong nền
  - SmartCheck ™ - kiểm tra tình trạng sức khỏe SSD đúng tiến độ (mỗi 4 giờ) trên chương trình khởi động và thoát nếu không có thay đổi trong tình trạng sức khỏe, cho thấy tin nhắn chỉ khi sức khỏe thay đổi
  - Hiển thị S.M.A.R.T. các thuộc tính trong cửa sổ chương trình
  - Hiển thị chi tiết trực tuyến SSD báo cáo tình trạng sức khỏe trực tuyến


  [​IMG]


   
  Quang La thích bài này.
 2. phanngoctu

  phanngoctu Member Chính Thức

  21
  0
  1
  bạn có thể hướng dẫn cách chia SDD ko zậy , thank nhiều
   
 3. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  mình chưa hiểu lắm câu hỏi của bạn.Có nghĩa là chia ra các ổ C D E F hả
   
 4. Quang La

  Quang La Member Chính Thức

  13
  1
  3
  Cám ơn, đang tìm cái này :)
   
 5. phanngoctu

  phanngoctu Member Chính Thức

  21
  0
  1
   

Chia sẻ trang này