1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

StarBurn 15.1 - Công cụ ghi đĩa nhỏ gọn

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 17 Tháng bảy 2013.

Tags:

 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]


  StarBurn là một công cụ miễn phí và mạnh mẽ cho phép người sử dụng lấy, ghi và tạo CD, DVD, Blu-Ray và HD-DVD. Chương trình hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ đĩa quang (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM) và .....

  Chương trình rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng và chứa một trình wizards , từng bước hướng dẫn cho cho người dùng mới. Do thực tế đó , bạn không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng bạn chỉ cần thực hiện 'click Next' và đó là tất cả các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành.
  StarBurn có Quick Start Wizard cung cấp thông tin về việc làm thế nào để đơn giản hóa các thao tác thường xuyên được sử dụng như sao chép đĩa và nhận được.
  Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí và mạnh mẽ và tận dụng lợi thế của việc sao chép tốt nhất và phần mềm CD / DVD miễn phí trên Internet.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  cho mình hỏi, làm thế nào chọn kiểu burn disc at-once khi burn data
   

Chia sẻ trang này