1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Stardock Multiplicity 3.0 Build 00055 - Công cụ kiểm soát nhiều PC cùng lúc

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 25 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,572
  614
  113

  Lượt xem: 820


  [​IMG]

  Stardock Multiplicity cho phép bạn kiểm soát lên đến 9 máy tính chỉ với bàn phím và chuột. Bạn có thể sao chép, dán, kéo và thả các tập tin giữa các máy tính và tập trung âm thanh từ tất cả các máy tính vào một máy tính .

  Đặc biệt loại bỏ bàn phím
  Multiplicity cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và nhanh chóng chuyển đổi giữa nhiều máy tính với một bàn phím và chuột , giảm độ phức tạp và giải phóng không gian bàn làm việc để sử dụng hiệu quả hơn.

  Tập trung âm thanh
  Tập trung âm thanh từ tất cả các máy tính của bạn đến một máy tính duy nhất đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một email, chat hoặc cảnh báo giá cổ phần cổ phiếu. Khả năng này là hoàn hảo cho các môi trường kinh doanh và trung tâm chứng khoán .

  Chuyển dữ liệu giữa máy tính của bạn
  Sao chép và dán nội dung giữa các máy tính của bạn. Multiplicity ngay cả sẽ giữ lại định dạng văn bản . Multiplicity cũng hỗ trợ kéo và thả các tập tin và thư mục giữa các máy tính của bạn để chuyển đi nhanh chóng . Ngay cả các tập tin lớn như video và hình ảnh được chuyển giao một cách siêu nhanh chóng giữa các máy tính .

  Đầu vào bàn phím được "gởi" đến tất cả máy tính
  Nhấn CTRL ba lần và Multiplicity bắt đầu đưa tất cả các đầu vào bàn phím cho tất cả các máy tính kết nối . Multiplicity cũng cho phép bạn khóa tất cả các máy tính của bạn cùng một lúc.

  Bảo mật dữ liệu
  Người sử dụng dữ liệu được mã hóa để bảo mật bổ sung trong môi trường làm việc nhạy cảm như các tổ chức tài chính và các trung tâm quản lý khẩn cấp . Thiết lập đa dạng cũng có thể bị khóa để ngăn chặn người dùng không phải quản trị từ thay đổi cấu hình


  [​IMG]
  Stardock Multiplicity 2.02 Build 00031
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,572
  614
  113

Chia sẻ trang này