1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Start Menu Reviver-Tạo nút Start tuyệt đẹp cho Windows 8,7

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 8 Tháng sáu 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113

  Lượt xem: 2,310


  Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bổ sung tính năng Start Menu cho Windows 8, hầu hết chúng đều hoạt động tốt và có giao diện đẹp, tuy nhiên nếu xét về ‘chất Windows 8’ thì Start Menu Reviver sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn.
  Start Menu Reviver được cung cấp miễn phí bởi hãng phần mềm ReviverSoft, tương thích với Windows 7 và Windows 8. Có chức năng mang lại tính năng Start Menu cho hệ điều hành Windows 8 và ‘nâng cấp’ Srat Menu khi được cài đặt trên Windows 7.
  Cài đặt
  Tải về tập tin cài đặt Start Menu Reviver tại đây hoặc đây và tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt Start Menu Reviver tương đối đơn giản và không hề phức tạp.
  [​IMG]

  Sử dụng
  Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn tiến hành khởi động Start Menu Reviver để sử dụng. Một hộp thoại giới thiệu sơ lược cách sử dụng mỗi khi phần mềm khởi động, hãy bỏ đánh dấu vào dòng ‘Show this screen on startup’ để bỏ hộp thoại mỗi khi khởi động ứng dụng.
  [​IMG]

  Giao diện Start Menu Reviver khá đẹp mắt và mang đậm ‘chất’ Windows 8 với các biểu tượng ứng dụng được trang trí bằng các biểu tượng Metro UI đẹp mắt.
  [​IMG]

  Nút ‘Settings’ trong Start Menu Reviver chứa các lệnh tùy chỉnh hệ thống Windows và ứng dụng khá chi tiết như Control Panel, Device Manager, Scheduled Tasks, Services, Action Center, Start Menu Settings, Windows Firewall và Windows Updates.
  [​IMG]

  Nhấn vào nút lệnh ‘Apps’ để hiện thị tất cả các ứng dụng phần mềm được cài đặt trong máy tính. Bạn có thể kéo thả các ứng dụng từ Apps vào menu chính của Start Menu Reviver khá dễ dàng.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng, tên và đường dẫn của biểu tượng ứng dụng trên Start Menu Reviver bằng cách nhấn phải chuột vào biểu tượng và chọn ‘Edit title’
  [​IMG]

  Cửa số thiết lập sẽ xuất hiện
  [​IMG]

  Tương tự như các ứng dụng Start Menu khác, Start Menu Reviver cũng hỗ trợ người dùng nhanh chống lựa chọn thao tác tắt máy tính như log off, switch user, lock, sleep, hibernate, restart và shutdown.
  [​IMG]

  Tùy chọn ‘Start Menu Settings’ trong ‘Settings’ giúp bạn có thể tùy chỉnh 1 số tùy chọn cho Start Menu Reviver như biểu tượng nút Start, ngôn ngữ,..
  [​IMG]
   
  ja_phuc and kimchinh like this.
 2. nh_ha

  nh_ha Member Chính Thức

  58
  5
  8
  có vẻ như kéo ram nhiều quá
   
  khoatoannangcao thích bài này.
 3. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,422
  2,567
  113
  nếu dùng cái này thì con zì là win 8
   
 4. nh_ha

  nh_ha Member Chính Thức

  58
  5
  8
  Mình đang xài cái máy tính lai, Laptop có màn hình cảm ứng, nếu không có nút Star quả thật khó khăn
   

Chia sẻ trang này