1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

StartIsBack 2.1.2 Full - Mang lại nút Start tuyệt đẹp cho windows 8, 8.1

Thảo luận trong 'Các Soft Trang Trí Desktop' bắt đầu bởi khatmau_sr, 1 Tháng chín 2013.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,267
  9,784
  113

  Lượt xem: 3,134


  [​IMG]

  StartIsBack biến start menu của Windows 8 và nút khởi động hiển thị đầy đủ và chính xác như trong Windows 7. StartIsBack triệt để cải thiện khả năng sử dụng màn hình máy tính và làm cho màn hình Start mới trông thật hoàn hảo. StartIsBack là chương trình nhẹ , giá rẻ và hợp lý, nhanh, ổn định và an toàn.
  StartIsBack khôi phục start menu ban đầu của Windows 7 với tất cả các tính năng của nó: tìm kiếm, nhảy danh sách, kéo, thả, gắn với các ứng dụng gần đây được sử dụng, cài đặt hoàn toàn tùy biến. Nút Startmenu Start có giao diện và hiển thị chính xác như chúng được sử dụng trong Windows 7. StartIsBack bao gồm phong cách điều chỉnh hình ảnh và hình ảnh nút start đó sẽ phù hợp với phong cách của bạn và theo phong cách Windows 8.
  StartIsBack không chạy bất kỳ dịch vụ hay chương trình bổ sung nào. Nó tích hợp vào máy tính của bạn thông suốt. Nó không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc các khuôn khổ khác để cài đặt và có thể được cài đặt mà không cần quyền quản trị. Start menu hoàn toàn bản địa hóa ngôn ngữ của bạn với cùng một số liệu và tên đã có trongWindows 7.

  Changes in 2.1.2:
  • New: Latvian, Bulgarian translation
  • Fixed: minor configuration problems
  • Updated group policy file
  Home Page:
  :dl:
  Download StartisBack 2.1.2

  Download StartisBack+ for Windows 8.1

  Trial Reset : http://ge.tt/3FYbPiq/v/0?c

  Thuốcfor v2.1.1: http://ge.tt/6qCB1eq/v/0
   
  Hoàng Thảo Lan thích bài này.

Chia sẻ trang này