1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Startup Delayer 3.0 Build 322 - Định thời gian tự khởi động của các ứng dụng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi badboy_1107, 4 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43

  Lượt xem: 515


  [​IMG]

  Startup Delayer 3.0 build 322 sẽ cho phép bạn cấu hình thời gian trễ (timed delay) cho mỗi ứng dụng bắt đầu chạy sau khi Windows khởi động lên.

  Khi Windows khởi động, nó tải cùng lúc một số chương trình (Antivirus, firewall, office quickstart bar, messenger....), điều này gây lên sự làm việc quá tải cho đĩa cứng vì nó phải truy nhập nhiều tập tin. Nó phải đọc đồng thời từ tổng thể các phần khác của đĩa và điều này bão hòa RAM và CPU (việc chạy một chương trình mới thường là tài nguyên nặng). Rất dễ dàng để biết rằng, trong cách này, quá trình load thật sự chậm.

  Với Startup Delayer bạn có thể thiết lập thời gian trễ giữa mỗi chương trình chạy để tránh sự quá tải hệ thống. Bạn có thể chọn cách cửa sổ chương trình sẽ xuất hiện (maximized, minized, ẩn, bình thường) và thiết lập mức độ ưu tiên với chương trình (thấp, dưới bình thường, bình thường, trên bình thường, cao, thời gian thực).

  Chẳng hạn, nếu bạn có chương trình Yahoo và đồng hồ đang khởi động , thì bạn có thể cho Yahoo bắt đầu 10 giây sau khi Windows được tải, và sau đó đồng hồ sẽ bắt đầu 20 giây sau.

  Download
   

Chia sẻ trang này