1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Steganos Privacy Suite - Bảo mật dữ liệu

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi vandieutot, 11 Tháng tư 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Ngày nay có rất nhiều người làm việc trên máy tính được kết nối Internet, làm việc bằng cách này có rất nhiều lợi thế nhưng cũng có những mặt tiêu cực. Máy tính, USB, đĩa CD giúp chuyển các tài liệu, hình ảnh,… tới mọi người trên thế giới nhanh chóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một người lạ đột nhập vào các dữ liệu trên ổ cứng của bạn?

  Steganos Privacy Suite 12 là một giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối xung quanh việc bảo mật dữ liệu cá nhân một cách an toàn và nhanh chóng.

  [​IMG]
  Các tính năng chính của Steganos Privacy Suite 12

  An toàn
  Khóa và mã hóa tài liệu, hình ảnh và email của bạn trong một vùng an toàn dữ liệu ảo. Đồng thời nó sẽ bảo vệ USB, đĩa CD, DVD của bạn an toàn.

  Quản lý mật khẩu
  Tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu và thông tin truy cập của bạn bằng cách mã hóa chúng. Hỗ trợ tính năng kéo – thả hoặc điền tự động vào các forum.

  Hủy dữ liệu
  Những dữ liệu không muốn khôi phục sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn để không có cách nào khôi phục lại bằng bất cứ ứng dụng nào.

  Bổ sung
  Mã hóa email, các trang web yêu thích và tính năng xóa dấu vế

  [DOWNLOAD]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]
   

Chia sẻ trang này