1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Steganos Safe 2012 v.13.0.1.9898 - Phần mềm mã hóa dữ liệu mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi [Takizu], 22 Tháng năm 2012.

 1. [Takizu] Member Tích Cực

  111
  69
  28

  Lượt xem: 580


  [​IMG]

  Steganos Safe là phần mềm mã hóa dữ liệu mạnh mẽ, bao gồm nhiều khu vực mã hóa (két mã hóa ảo) được thiết kế với mục đích bảo vệ các dữ liệu trên đĩa cứng của máy tính hoặc ổ đĩa USB một cách an toàn. Két mã hóa ảo được sử dụng để bảo vệ hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh, tài liệu, và bất kỳ dữ liệu nhạy cảm khác trên máy tính để bàn và máy tính xách tay. Steganos Safe 2011 V12 cho phép bạn tạo ra nhiều két mã hóa tùy ý và mỗi két có thể có kích thước lên đến 512 GB.

  Hơn nữa, bạn vẫn có thể thay đổi kích thước của két sau này bằng cách kiểm soát và đối chiếu thực tế, các khu vực mã hóa hoạt động giống như một nơi an toàn thực để bảo vệ dữ liệu, do đó nếu không có mật khẩu bất kì ai cũng không thể truy cập vào. Thông thường, phần mềm có giá 39,95 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi hiện tại bạn hoàn toàn có thể nhận nó miễn phí.


  Trang chủ

  Tải về

   

Chia sẻ trang này