1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games STELLAR GHOSTS - Chiến đấu bảo vệ lãnh thổ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 7 Tháng mười 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  [​IMG]
  Stellar Ghosts một game nhập vai phưu lưu được nhà phát hành game PROTOFACTOR ra mắt phiên bản trên android.
  Nguồn năng lượng ngày càng khan hiếm trên giải ngân hà trong khi đất nước của bạn là một mỏ đá năng lượng. Điều đó đã lọt vào con mắt của các cường quốc trong giải Ngân Hà, chúng thèm khát nguồn năng lượng khổng lồ này và lên kế hoạch xâm lược đất nước của bạn.
  Trong game, bạn hãy chọn cho mình một nhân vật trong 6 mẫu chiến binh mà trò chơi cung cấp để tham gia chiến đấu bảo vệ mỏ đá năng lượng. Kết hợp nhuần nhuyễn những kỹ năng + những vũ khí với sức công phá cực mạnh để tiêu diệt tất cả kẻ thù dám bước chân vào lãnh thổ đất nước bạn.


  Stellar Ghosts cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí cũng như kĩ năng như súng ống, dao kiếm, máy cưa... kĩ năng thôi miên, bắn chưởng lực từ xa... để giúp bạn xử lý đẹp lũ quái vật đa dạng về thể loại. Và bạn hãy hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong game để lấy tiền nâng cấp nhân vật và vũ khí, đủ mạnh để đương đầu với những thử thách tiếp theo.

  Một số hình ảnh của game

  Thông số game ( Đối với Android)
  Yêu cầu : 4.1 and up
  Kích thước : 424 Mb
  Phiên bản : 2.031

  Link tải game : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này