1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Stepok Light Developer 7.8 +Mã-Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 18 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 923


  [​IMG]
  Light Developer phần mềm rất dễ sử dụng để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh mạnh mẽ được thiết kế cho các chủ sở hữu máy ảnh kỹ thuật số. Light Developer cung cấp những tùy chọn nâng cao cho hình ảnh rất chuyên nghiệp mà không đòi hỏi bạn phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật về hình ảnh kỹ thuật số. Chương trình bắt đầu với một hộp thoại hướng dẫn wizard và yêu cầu bạn "những sai xót nào với hình ảnh của bạn ? " và cung cấp cho bạn để lựa chọn các tùy chọn từ một hộp thoại . Từ đó, nó sẽ đưa bạn qua từng bước sửa chữa hoặc nâng cao hình ảnh của bạn trong khi liên tục cung cấp cho bạn xem trước các lựa chọn có thể tuyệt vời hơn như khi bạn so sánh với bản gốc . Bạn chỉ cần chọn cho hình ảnh trông tốt nhất hoặc điều chỉnh các thiết lập để tiếp tục cải thiện nó . Trong nhiều trường hợp , bạn sẽ có thể biến một hình ảnh trung bình thành một tác phẩm tuyệt vời trong vòng vài phút, trong khi những phần mềm khác có thể cần phải điều chỉnh , để bạn có thể dễ dàng thực hiện , bất kể kinh nghiệm của bạn.
  [​IMG]

  Bạn có thể dễ dàng làm chủ và kiểm soát của bạn với Exposure, Color, Composition, Sharpness và Contrast . Nếu bạn là người dùng cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng các điều chỉnh bằng tay và bỏ qua các trình thuật sĩ để hoàn toàn kiểm soát chất lượng hình ảnh .

  Light Developer cung cấp nhiều loại cải tiến, bao gồm cân bằng màu sắc và điều chỉnh chế độ HSB , giảm nhiễu tạp , làm đẹp làn da , xoay, cắt và nhiều hơn nữa.

  Chế độ làm đẹp cho làn da cho phép bạn ngay lập tức loại bỏ nhược điểm này bằng cách nhấp vào chúng, để làm mịm màng làn da và nhiều hơn nữa .
  [​IMG]


  Ngoài ra, bạn có thể thêm khung hình, chèn văn bản, chỉnh sửa và in hàng loạt , xem trình chiếu và nhiều hơn nữa . có thể tự động chọn định dạng tốt nhất cho các tập tin khi bạn đang thực hiện .

  Ứng dụng này rất hữu ích có thể hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như JPEG hoặc TIFF nhưng cũng có thể đọc dữ liệu EXIF .

  Nó cho phép ngay cả người mới hoàn toàn để tạo ra hình ảnh hoàn hảo và cung cấp nhiều tính năng để đáp ứng người dùng thậm chí cao cấp.
  [​IMG]
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Passrar:kinhkongtuxat

  Tạm biệt anh em đi chống bão đây
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  kunhikfc thích bài này.
 2. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  460
  153
  43
  Vào xem vì tưởng soft free, nhìn kỹ mới thấy từ +Mã:big_smile:

  pm sửa ảnh nà phải cr@ck thì trước giờ chỉ dùng PS thần thánh
   

Chia sẻ trang này