1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Street Fighter IV Arena - Game đối kháng online độc quyền trên Mobile?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 17 Tháng chín 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 439


  [​IMG]
  Street Fighter là một trong những dòng game đối kháng huyền thoại của làng game thế giới, mở đường cho số lượng khổng lồ những tựa game nổi danh như Mortal Kombat, Virtua Fighter... hay Tekken lớn mạnh.


  Theo như những thông tin ban đầu, Street Fighter IV Arena là sản phẩm hợp tác giữa Capcom và Nexon - một trong những gã khổng lồ của làng MMO Hàn Quốc. Street Fighter IV Arena sẽ là một tựa game phát triển riêng cho Mobile với đích ngắm đầu tiên chính là nền tảng Android, trở thành sản phẩm độc quyền duy nhất của dòng game trên thánh địa di động. Với việc đặt dưới bàn tay Nexon, Street Fighter IV Arena được đồn đoán sẽ là một tựa game đối kháng đi theo mô hình Game Online Free-to-Play và hẳn nhiên những đấu sỹ đầu tiên có mặt không ai khác chính là Ryu và Ken.

  Một số hình ảnh của game
  Thông số của game
  Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
   

Chia sẻ trang này