1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

StudioLine Web 3.70.58.0 - Thiết kế web chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 21 Tháng bảy 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,572
  614
  113

  Lượt xem: 666


  [​IMG]

  StudioLine Web tích hợp tất cả các chức năng thiết kế, xuất bản và duy trì các trang web chuyên nghiệp vào một giao diện người dùng duy nhất - trình biên tập bố trí, trình biên tập trang sách, lưu trữ hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa và các hiệu ứng văn bản, trưng bày hình ảnh, chuyển giao tập tin và quản lý trang web . Một sự mới lạ tuyệt đối - bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh , áp dụng hiệu ứng đặc biệt và sắp xếp chúng như cắt dán trực tiếp trên trang web và ngay lập tức xem kết quả. Với StudioLine Web, bạn nhận được một thiết kế web của bạn dể dàng: Hình ảnh và văn bản được định vị một cách tự do và vẫn còn có thể chỉnh sửa. Trong ba bước, trang của bạn được xuất bản trên Internet.


  Đối với một sự khởi đầu thành công, chúng tôi đang cung cấp hướng dẫn bạn đi qua các bước tạo ra mẫu trang web . Bạn sẽ học những điều cơ bản và nhận nhiều gợi ý và lời khuyên cho các dự án trang web . Chất lượng không phải là một sang trọng. Hãy bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ thành thạo với StudioLine trong thời gian kỷ lục. Tìm hình ảnh trong kho lưu trữ hình ảnh bằng cách sử dụng những diễn tả và bất kỳ sự kết hợp của các thẻ hệ thống, máy ảnh và người sử dụng. Tự động tạo ra phòng trưng bày web và trình chiếu.

  Chức năng chính:
  - Page Editor
  Bạn có thể kéo và thả hình ảnh và văn bản vào trang và đặt chúng chính xác vị trí điểm ảnh mong muốn. Tính năng thiết kế chuyên nghiệp và hướng dẫn với các yếu tố thiết kế và các công cụ liên kết giúp đỡ để bố trí hoàn thiện cho bạn.


  - Layout Editor
  Đạt được một sự nhìn nhất quán và cảm nhận trong suốt dự án trang web của bạn với các mẫu bố trí. Thay đổi toàn thể mẫu bố trí sẽ tự động thực hiện thông qua các trang liên kết.


  - Web Galleries
  Bạn đã có thể sử dụng album trực tuyến với StudioLine ảnh. Với StudioLine Web, bạn có thể thiết kế một phòng trưng bày web.
  Chỉnh sửa hình ảnh mở rộng khả năng với StudioLine ảnh là một phần không thể thiếu của trang và biên tập viên bố trí. Bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn trực tiếp trên các trang của bạn.


  - Website Management
  StudioLine Web quản lý các liên kết điều hướng trong cơ sở dữ liệu dự án và tự động giữ cho chúng lưu hành.


  - Publishing Management
  Công nghệ Smart-cập nhật giữ các trang web hiện có thể truy cập, trong khi cập nhật trang web được tải lên.


  - Support for RAW Files
  Định dạng RAW của máy ảnh phổ biến của Canon, Fujifilm, Konica-Minolta, Nikon, Olympus, Pentax, Sony, Sigma và nhãn hiệu khác được hỗ trợ.


  System Requirements
  Hardware and Operating System
  ·Windows® 7 / Vista / XP / 2000
  ·Pentium III or 4 or compatible processor, with a minimum of 800 MHz, higher

  Recommended
  ·RAM: 1 GB, more recommended
  ·150 MB disk space for programs (allow extra space for data)
  ·24 bit graphics adapter with monitor resolution of 1024 x 786 pixels


  Supported Languages
  ·English
  ·German
  ·French
  ·Italian
  ·Spanish

  Show Spoiler
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  No Nguyễn thích bài này.

Chia sẻ trang này