1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sử dụng phím tắt trên Gmail Youtube Facebook Dropbox Twitter

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi buinhutminh, 1 Tháng sáu 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  [​IMG]
  Chắc có lẽ ai cũng muốn truy cập ứng dụng trên máy tính bằng những phím nóng vì như vậy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và thể hiện cá tính nhiều hơn. Hiện nay, các phím tắt không chỉ dùng trong máy tính để bàn mà làm việc trên nhiều trang web và các ứng dụng web giúp bạn dễ dàng hơn để di chuyển chúng. Hầu như tất cả các trang web phổ biến đều hỗ trợ các phím tắt trên bàn phím và sau đây là một trình biên dịch đơn giản của các phím tắt cho Gmail, Twitter, Dropbox, Facebook, và YouTube:

  [​IMG]

  1. Gmail
  Gmail là một trong các ứng dụng web đang được nhiều người sử dụng nhất, với các phím tắt dưới đây bạn sẽ cảm thấy công việc trên giao diện Gmail trở nên đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cần truy cập vào Gmail settings (bánh xe răng cưa phía trên bên phải) và tìm đến tab General kích hoạt mục Keyboard shortcuts on.

  [​IMG]

  c - Mở một email mới để soạn thảon / p - Cho phép bạn di chuyển đến tin nhắn kế tiếp hoặc trước đó trong một chủ đề hội thoại.y và o - Phím tắt này cho phép bạn lưu trữ email hiện tại bạn đang xem và di chuyển đến kế tiếpg và a - Cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào tab Mailg và i - Đưa bạn đến hộp thưNếu cần nhiều hơn bạn có thể tham khảo Tại đây

  2. Twitter Nếu bạn đã sử dụng Twitter, từ giao diện web của nó sau khi thiết kế lại gần đây, bạn có thể sử dụng các rất nhiều phím tắt . Dưới đây là các lệnh quan trọng đối với một số hành động được sử dụng thường xuyên nhất.j / k - Cho phép bạn di chuyển giữa các tweets. - Cho phép bạn refresh trang web và di chuyển lại vị trí ban đầun - Biên soạn một tweet mớir - Trả lời một tweett Retweet

  [​IMG]

  3. Dropbox Được thiết kế lại gần đây, Dropbox đã trở thành ứng dụng web rất thông minh và tích hợp các phím tắt trên bàn phím để truy cập các tập tin và thư mục dễ dàng tương tự như xem các tập tin trên máy tính để bàn của bạn.Up/Down arrow cho phép bạn chọn các tập tin kế tiếp hoặc trước đó. Bạn có thể giữ phím Shift và tiếp tục với một trong các phím mũi tên để chọn nhiều tập tin trong phạm vi.Control +a - Cho phép bạn chọn tất cả các tập tin. Nếu bạn đang sử dụng một máy Mac, bạn sẽ sử dụng Command + a.Escape - Cho phép bạn bỏ chọn tất cả các tập tin được lựa chọnControl + c / v - Hỗ trợ chức năng sao chép / dán truyền thống cho các tập tin và cho phép bạn dễ dàng di chuyển giữa các thư mục.Left arrow key - cho phép bạn quay lại một cấp độ thư mụcDelete- cho phép bạn xóa các tập tin.

  [​IMG]

  4. Facebook Không nhiều người biết về các phím tắt của Facebook, bởi vì Facebook và các phím tắt của nó được sử dụng trên giao diện web. Đa số, Facebook sử dụng rộng rãi của các phím Alt và dưới đây là một số phím tắt cơ bản được sử dụng nhiều nhất:Alt +? Truy cập vào thanh tìm kiếmAlt + 1 - Tới trang chủ của bạnAlt + 2 - Tới trang hồ sơ của bạnAlt + 3 - Tới trang bạn bè của bạnAlt + 4 - Tin nhắnAlt + 5 - Trang thông báo của bạnAlt +6- Cài đặt tài khoảnAlt +7 - Thiết lập bảo mậtAlt +8– Liên hệ các trang FacebookAlt +9 - Báo cáo tình trạng trang FacebookAlt +0 – Truy cập trung tâm trợ giúp FacebookNếu bạn sử dụng phím tắt trong Firefox, bạn sẽ cần phải sử dụng phím Alt+Shift, với Mac, phím Alt sẽ được thay thế bằng phím Ctrl.5. YouTube

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng phím Tab để di chuyển giữa các trình điều khiển, các mũi tên bên phải / trái (right/left) cho phép bạn di chuyển một đoạn video 5 giây về phía trước hoặc lùi lại. Các phím lên / xuống (up/down) cho phép bạn tăng hoặc giảm âm lượng. Các phím Home / End cho phép bạn di chuyển để bắt đầu hoặc kết thúc đoạn video, phím pause/play cho phép bạn tạm dừng / phát video.

  Xuân Đào - XHTT

   
  root and fetel93 like this.
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Cái này post bên chia sẻ kiến thức bạn nhé :)
   

Chia sẻ trang này