1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip Sự khác biệt về màn hình Samsung Galaxy S5 so với Samsung Galaxy S4 có những diểm gì khác

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi suachua24h, 28 Tháng một 2015.


 1. suachua24h

  suachua24h Member Mới

  4
  0
  1
  Những điểm mới về màn hình Samsung Galaxy S5 so với Samsung Galaxy S4

  Samsung Galaxy S5 nâng cấp công nghệ màn hình Super AMOLED với kích thước 5,1 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080pixels) – tuy không thể sp sánh với độ phân giải màn hình QuadHD hay độ phân giải “Khủng” 2K nhưng với công nghệ màn hình Super AMOLED thì cũng giúp màn hình Samsung Galaxy S5 hiển thị hình ảnh và màu sắc rõ nét và chân thực không kém gì trên màn hình 2K.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S5
  Khắc khục mới nhất của dòng Galaxy S đã được Samsung Galaxy S khắc phục đầy đủ

  Đối với Samsung Galaxy S4 được người dùng đánh giá sau một thời kì dùng có những điểm hạn chế mà sau này trên Samsung Galaxy S5 mới được khắc phục đó là: màn hình hiển thị khá sáng khiến nên dùng lâu người dùng dễ bị mỏi mắt, vì đó mà Samsung đã vận dụng công nghệ màn hình Super AMOLED trên Samsung Galaxy S5 giúp màn hình của máy có độ sáng tốt và dễ chịu hơn so với màn hình LCD với tấm nền IPS đời máy trước. Đối với việc giảm độ sáng ở mức thấp nhất vẫn có thể giúp người dùng khá thoải mái trong tối, không mỏi mắt trong thời kì dài sử dụng. Khả năng hiển thị ngoài trời nắng gắt máy khá tốt gúp người sử dụng dễ dàng quan sát và sử dụng Samsung Galaxy S5 một cách tốt nhất.

  Cùng với tính năng chống nước mà lần trước hết Samsung vận dụng trên sản phẩm của mình thì Samsung Galaxy S5 đúng là một con “át chủ bài” trong thị thị trường smartphone cao cấp!
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S5 chống nước
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2015

Chia sẻ trang này