1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload SUPERAntiSpyware Professional 5.6.1014 Final + keygen[CORE] _ Diệt trừ tất cả Spyware hiệu quả

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Vũ Lý, 3 Tháng mười một 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]


  SUPERAntiSpyware Professional là 1 chương trình quét spyware triệt để nhất trên thị trường. Công nghệ quét đa khuôn khổ và tham vấn tiến trình của chúng tôi sẽ dò tìm spyware mà các sản phẩm khác đã bỏ sót. Dễ dàng loại bỏ các ‘sâu hại’ như WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, và hàng ngàn loại khác nữa. SUPERAntiSpyware sẽ tìm và diệt hàng ngàn Spyware, Adware, Malware, Trojans, KeyLoggers, Dialers, Hi-Jackers, và Worms. Spyware, Adware, Malware, Trojans, KeyLoggers, Dialers, Hi-Jackers, and Worms. SUPERAntiSpyware nổi bật nhiều tính năng độc đáo mạnh mẽ và tiêu diệt các spyware mà các ứng dụng khác không làm được.

  SUPERAntiSpyware Professional bao gồm Khóa Threat Thời Gian Thực, Quét Theo Lịch Trình, Và Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí Không Giới Hạn Qua E-mail. Cũng bao gồm tính năng Repair cho phép bạn phục hồi những thiết lập khác nhau thường bị các chương trình malware thay đổi nhưng không chỉnh sửa bằng cách loại bỏ parasite. Sửa chữa Kết nối Internet đứt đoạn, Desktops, Chỉnh sửa registry và nhiều hơn nữa cùng với hệ thống repair độc nhất của chúng tôi. Đội nhóm tận tụy chuyên nghiên cứu threat sẽ lùng sục các threat mới trên web và cung cấp update hàng ngày.

  Dễ dàng loại bỏ hơn 1 triệu các phần tố nguy hại như VirusRay, AntiVirGear, VirusProtectPro, DriveCleaner, SmitFraud, Vundo, WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, WinAntiVirus, AntiVermins, AntiSpyGolden và hàng ngàn loại khác!

  SUPERAntiSpyware nổi trội nhiều tính năng độc đáo như:

  • Quét Nhanh, Toàn bộ và Tùy khách các Ổ cứng, Ổ di động, Bộ nhớ, Registry, Folder riêng và hơn nữa! Bao gồm các Item Đáng tin cậy và các Folder Loại trừ cho tùy chỉnh quét toàn bộ!
  • Tìm và Diệt Spyware, Adware, Malware, Trojans, Dialers, Worms, KeyLoggers, HiJackers và nhiều loại threat khác.
  • Phát hiện Tài nguyên Hệ thống và sẽ không làm nặng máy như các sản phẩm chống spyware khác. Không xung đột với các ứng dụng chống spyware và virus hiện có!
  • Sửa chữa Kết nối Internet đứt đoạn, Desktops, Chỉnh sửa Registry và nhiều hơn nữa cùng với Hệ thống Repair độc nhất của chúng tôi!
  • Ngăn chặn threat Thời gian thực! Ngăn chặn việc cài đặt hay cài đặt lại các phần mềm có nguy cơ tiềm ẩn.
  • Chế độ Quét Đa khuôn khổ dò tìm threat hiện có cũng như sau này bằng cách phân tích đặc tính threat bên cạnh mẫu code.
  • Tính năng Bảo vệ Ưu tiên kiểm tra hơn 50 điểm trọng yếu của hệ thống mỗi lần khởi động và tắt máy nhằm vô hiệu hóa threat trước khi chúng có cơ hội lây nhiễm thâm nhập vào hệ thống của bạn.
  • Tính năng Tham vấn Tiến trình sẽ cho phép dò tìm threat dù chúng ẩn trốn ở đâu trong hệ thống của bạn.
  • Đặt lịch quét Nhanh, Toàn bộ hay Tùy chọn quét Hàng ngày, Hàng tuần để bảo đảm máy tính được an toàn trước các phần mềm có hại.
  • Đội nhóm tận tụy chuyên nghiên cứu threat sẽ lùng sục các threat mới trên web và cung cấp update hàng ngày.


   
  khoatrinh22 and root like this.
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Diệt đc xtremeRAT ko bác ;;)
   
 3. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Ko rõ nữa bác ơi. Mình ko xài chỉ up soft thui. Bác down về tự trải nghiệm đi :">
   

Chia sẻ trang này