1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

System Monitor II 14.0 - Theo dõi sức khỏe máy tính.

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hoangviet123, 11 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Bạn có muốn theo dõi sức khỏe máy tính của bạn trong thời gian thực không ? Tất nhiên, bạn đã có thể làm điều này từ Task Manager bằng cách nhấn phím CTRL + ALT + DELETE nhưng nếu bạn muốn nó hiển thị luôn luôn trên Desktop bạn nên cài đặt System Monitor II Windows Gadget. Nó sẽ cho bạn thấy tất cả việc sử dụng lõi CPU (1 Core, Core 2, Core 3, Core 4, Core 6, Core 8, Core 12, Core 16 hoặc Core 24) và sử dụng RAM . Nó cũng hiển thị tất cả các lõi và lịch sử sử dụng bộ nhớ RAM và nhiệt độ lõi (CoreTemp phải được chạy trên nền).

  [​IMG]

  Một số người dùng có thể muốn tăng kích thước hiển thị màn hình của tiện ích để làm cho nó có thể đọc được tốt hơn, có thể rất hữu ích đặc biệt là trên màn hình lớn hơn. Một nhấp chuột vào nút cài đặt cho phép bạn làm điều đó và còn nhiều hơn nữa. Kích thước của cửa sổ tiện ích có thể được thay đổi kích cỡ cho mỗi kích thước có sẵn. Giá trị được thiết lập như là một tỷ lệ phần trăm của giá trị mặc ​​định. Nhưng đó không phải là các thiết lập và tùy chọn có sẵn trong tám thẻ (tab).


  Rất hữu ích khi nhấp đúp vào để lam nhiệm vụ quản lý Windows, để thay đổi hiển thị màn hình của đồ thị, chủ đề màu sắc và các yếu tố giao diện, và cho phép các thông số phần cứng bổ sung như nhiệt độ cốt lõi, người sử dụng nên nghiên cứu kỹ các tùy chọn sẻ tìm thấy rất nhiều các thiết lập rất hữu ích. Tiện ích lưu các thiết lập vào tập tin. Tập tin sẽ được tạo ra - (Path:% APPDATA% Filename: gadgetname_Settings.ini)


  Hơn nữa có thể để ẩn dấu thông tin cụ thể từ giao diện System Monitor II là hữu ích nếu không gian là điều cốt yếu hoặc nếu các giá trị không nhất thiết cần thiết.


  System Monitor II là một tiện ích tuyệt vời cho Vista và Windows 7. Chủ yếu là vì nó kết hợp các thông tin phần cứng quan trọng nhất trong giao diện cấu hình cao, và vì tùy chọn để khởi động công việc quản lý với một nhấp đúp chuột vào nó . Đó thực sự hữu ích để kiểm tra một giá trị đạt đỉnh cao trong công việc quản lý. Tiện ích này tương thích với phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows Vista, Windows 7 và Windows Server 2008.  Author: Igor
  Date: 2012-05-10
  Size: 503 KB
  License: Freeware
  Requires: Win7/Vista

  Link Download :

   

Chia sẻ trang này