1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload System Speed Booster 2.9.8.2 - Tăng tốc máy tính mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Vũ Lý, 19 Tháng mười hai 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]

  Tăng tốc cho cỗ máy PC yêu quí của là 1 vấn đề nan giải. Rất nhiều công cụ tăng tốc máy tính đã ra đời, nhưng hiệu quả đem lại thực sự như mong muốn của bạn và System Speed Booster chính là thứ bạn cần.

  Lần đầu tiên sau khi cài đặt hoàn tất, System Speed Booster sẽ quét tổng thể toàn bộ máy tính và đưa ra thống kê số lỗi phát sinh tại các phần quan trọng của hệ điều hành như Registry hay các thư mục chứa file rác, nhằm tìm ra nguyên nhân gây chậm máy

  Quá trình quét kết thúc, bạn chỉ việc bấm nút cure ở ngay cạnh chiếc đồng hồ để tiến hành sửa chữa các lỗi gây chậm hệ điều hành.

  Ngoài khả năng quét lỗi, System Speed Booster còn cung cấp những công cụ khác nữa giúp bạn xử lý các vấn đề nhỏ như xem thông tin hệ thống, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows, xóa các file trùng lặp gây lãng phí hệ thống đưa PC của bạn chạy như bay.

  Lợi ích: Xóa và loại bỏ registry lỗi thời, System Speed Booster sẽ làm cho Windows registry gọn gàng và sạch sẽ để tăng tốc hệ thống

  Tối ưu hóa và kiểm tra vấn đề trong hệ thống, với sự giúp đỡ của System Speed Booster tốc độ hệ thống bạn có thể tăng cao 1 cách đáng kể

  Các ứng dụng trong máy được bảo vệ và tối ưu hiệu suất. Chỉ cần một vài phút, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm máy tính tốt hơn bao giờ hết.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Download:


  Hướng dẫn:

   

Chia sẻ trang này