1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SystemTools Hyena 9.0B- Công cụ hỗ trợ quản trị hệ thống

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi [Takizu], 22 Tháng năm 2012.

 1. [Takizu] Member Tích Cực

  111
  69
  28

  Lượt xem: 778


  [​IMG]

  Việc sử dụng những công cụ quản trị Windows có sẵn để quản lý một hệ thống mạng Windows NT hay Windows 2000/ 2003 từ trung bình đến lớn có thể là một thách thức.

  Càng thêm nhiều miền, hàng trăm hay hàng nghìn máy chủ, trạm làm việc và người dùng thì công việc quản trị càng phức tạp và có thể trước khi bạn biết đến nó, mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm tay của bạn.

  Hyena được thiết kế hướng tới sự gần gũi và tập trung với gần như tất cả những tác vụ quản lý diễn ra hằng ngày, đồng thời cũng cung cấp những khả năng mới cho việc quản trị hệ thống. Tất cả những chức năng này được mang đến từ một sản phẩm gọn nhẹ, tập trung và dễ dàng sử dụng, đó là Hyena. Đang được sử dụng
  bởi hàng ngàn nhà quản trị mạng trên thế giới, Hyena là một công cụ mà mọi nhà quản trị mạng cần có để nâng cao khả năng của bản thân.

  Tính năng:

  - @ctive Directory Integration
  - Server Management
  - User Management
  - Service Monitoring and Control
  - Event Management
  - Job and Task Scheduling
  - Printer Management
  - Disk and File Administration
  - Reporting and Exporting​


  Trang chủ

  Tải về

  Register

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này