1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

SysTweak Regclean Pro 6.21.65.2429 - Sửa chữa và cải thiện Registry Windows

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 31 Tháng tám 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]

  Systweak RegClean Pro -Là một chương trình để sửa chữa máy tính chậm chạp của bạn, loại bỏ các lỗi registry và cải thiện hiệu suất máy tính. Chương trình làm sạch registry nên thường xuyên được sử dụng để tìm kiếm và điều trị registry Windows lỗi thời và không hợp lệ mục. Nâng cao công cụ tìm kiếm Systweak RegClean Pro phát hiện và tự động sửa chữa sai mục Registry trong một vài nhấp chuột đơn giản.

  Registry là một phần quan trọng của Windows. Kể từ khi sử dụng máy tính thường xuyên nên Registry sử dụng liên tục do đó nó có thể lộn xộn theo thời gian. Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên và thậm chí di chuyển và truy cập dữ liệu trên máy tính tạo ra khoá Registry nhiều hơn nữa, do đó làm tăng kích thước của nó và suy giảm hiệu suất hệ thống. Systweak RegClean Pro làm sạch các lỗi registry không hợp lệ bằng cách sử dụng công cụ quét tiên tiến của nó. Nó không chỉ sửa chữa những cái không hợp lệ, nó cũng có thể chống phân mảnh registry, sắp xếp hợp lý sao cho hiệu năng hệ thống mượt mà. Cho dù bạn không phải là một chuyên gia máy tính để sử dụng Systweak RegClean Pro này. Systweak RegClean Pro dễ dàng sửa chữa tất cả các lỗi registry một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả đối với người dùng mới làm quen. Tinh chỉnh máy tính của bạn Tự động với các Tweaks RegClean Pro và ITS.
  Chức năng của RegClean Pro:
  • Sửa lỗi registry không hợp lệ .
  • Chống phân mảnh .
  • Cải thiện thời gian phản hồi hệ thống
  • Ngăn chặn sự cố hệ thống và BSODs
  • Cải thiện đáng kể hiệu suất máy tính nhờ RegClean Pro nên được sử dụng trên một cơ sở thường xuyên để loại bỏ các mục cũ và không hợp lệ trong Windows Registry. Nâng cao quét Engine của RegClean Pro phát hiện và sửa chữa không hợp lệ mục đăng ký tự động với một vài nhấp chuột đơn giản.
  • Tốc độ nhanh hơn hệ thống làm sạch các lỗi registry không hợp lệ Tăng thời gian phản ứng ứng dụng. Điều này kết quả trong việc tiếp cận nhanh hơn với các chương trình và các ứng dụng.

  Hệ thống tốc độ nhanh hơn

  Làm sạch các lỗi registry không hợp lệ làm tăng thời gian phản hồi của ứng dụng. Điều này kết quả trong việc tiếp cận nhanh hơn với các chương trình và các ứng dụng.

  Hoạt động trơn tru

  Một registry gọn gàng nâng cao hiệu suất hệ thống tổng thể và kết quả trong một hiệu năng hệ thống mượt mà hơn.

  Một hệ thống ổn định hơn

  Thường xuyên sửa chữa các lỗi registry giảm thiểu sự cố hệ thống ngẫu nhiên, các BSODs và lỗi thời gian chạy thường xuyên. Điều này cung cấp một môi trường ổn định hơn để làm việc.

  Ít thông báo lỗi

  Để ngăn chặn các thông báo lỗi thông thường của Windows, nó được khuyến khích để làm sạch registry trong thời gian ngắn .

  An toàn và đáng tin cậy

  RegClean Pro cung cấp đầy đủ lùi lại chức năng. Một sao lưu đầy đủ của cơ quan đăng ký được thực hiện trước khi sửa chữa các lỗi registry để thay đổi có thể được đảo ngược, nếu cần thiết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Homepage:
  Download:
  Key setup
   
  vipkute thích bài này.

Chia sẻ trang này