1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tác giả Unikey xin lỗi vì phần mềm đã bị chèn mã độc

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi quyttht, 21 Tháng ba 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  Anh Phạm Kim Long, tác giả phần mềm Unikey đã xác nhận thông tin website Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đã bị hacker kiểm soát và chèn mã độc vào phần mềm này.
  [​IMG]
  Theo tác giả Phạm Kim Long, người dùng có thể tạm thời tải phần mềm unikey ở
  địa chỉ
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết .
  Trao đổi với phóng viên, anh Long cho biết, những người đã tải phần mềm từ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trong tháng 2 có thể bị ảnh hưởng. “Để đảm bảo chương trình sạch, mọi người hãy download từ kho chính của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết không bị hack ở địa chỉXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết”, anh Long cho biết thêm.

  Ngoài ra, tác giả của phần mềm Unikey cũng gửi lời xin lỗi đến những người sử dụng vì đã để xảy ra việc này.

  Gần đây, website
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của tác giả Phạm Kim Long đã bị kiểm soát bởi hacker cho đến rạng sáng ngày 1/3/2012. Tin tặc đã trỏ các đường dẫn tải phần mềm Unikey về một website được làm giả của tin tặc ở trang web phần mềm SourceForge.net. Các file của phần mềm Unikey được lưu giữ ở website này cho đến rạng sáng 1/3 đều chứa phần mềm độc hại trojan. Thông tin này đã được bạn Phạm Trần Minh Triết, quản trị viên diễn đàn CMC InfoSec phát hiện và thông báo trên một số diễn đàn về bảo mật.
  itGate (theo ICTnews)​


   

Chia sẻ trang này